Ưu điểm đáng chú ý của quạt công nghiệp dân dụng

Hiện nay có rất nhiều loại quạt dân dụng, tuy nhiên đã có không ít hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng lựa chọn mua quạt công nghiệp dân sụng để sử dụng. Không chỉ bởi quạt công nghiệp có chủng loại đa dạng mà còn bởi sự linh động, tính ứng dụng cao trong thực tế và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các dòng quạt khác.
Có 3 loại quạt công nghiệp dân dụng chính đó là quạt công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường và quạt công nghiệp để sàn. Bài viết sau sẽ đưa ra các ưu điểm chính của 3 loại quạt công nghiệp trên để Qúy khách có những lựa chọn đúng đắn với nhu cầu sử dụng của gia đình

Quạt công nghiệp tại Thanh Xuân

Quạt công nghiệp tại Thanh Xuân

Quạt công nghiệp đứng

– Dễ dàng di chuyển ở mọi vị trí
– Tháo lắp và vệ sinh dễ dàng, tự lau chùi tại xưởng
– Thân quạt có thể điều chỉnh cao thấp theo nhu cầu
– Là sản phẩm tạo ra làn gió mát ở diện tích lớn, xua đi hơi nóng

Quạt công nghiệp treo tường

Quạt công nghiệp treo tường

Quạt treo tường

  • Lưu lượng gió và tốc độ gió hơn các sản phẩm khác 2 lần
  • Tiết kiệm điện năng tối ưu
  • Độ ồn thấp
  • Tuổi thọ cao hơn các sản phẩm khác 2-3 lần
  • Tính thẩm mỹ và mẫu mã sản phẩm tốt
Quạt công nghiệp dạng để sàn

Quạt công nghiệp dạng để sàn

Quạt sàn công nghiệp

Quạt sàn công nghiệp được dùng chủ yếu ở các băng chuyền , nhà máy xí nghiệp làm mát máy móc tầm thấp dùng để thổi lò tầm thấp được dùng nhiều ở các của hàng, quán ăn , quán café và sử dụng dân dụng vì sản phẩm chạy êm tốc độ gió vừa phải lên sản phẩm quạt sàn còn được dùng cho những người già cần sự yên tĩnh , những trẻ em cần lượng mát vừa phải .

Quạt công nghiệp được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Tư vấn Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Ưu điểm đáng chú ý của quạt công nghiệp dân dụng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1983 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Ưu điểm đáng chú ý của quạt công nghiệp dân dụng từ ngày: 21 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.