Nguyên tắc vàng khi sử dụng Bao cao su Double Care

Đeo Bao cao su Double Care hoặc “Đi ủng” là một biện pháp hữu hiệu trong việc phòng tránh thai, giúp bảo vệ bạn và bạn tình tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm những căn bệnh tình dục, gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, sử dụng Bao cao su như thế nào là đúng cách, còn là băn khoăn của không ít người.

Hãy tuân thủ những nguyên tắc vàng sau để việc “đi ủng” phát huy tối đa tác dụng vốn có của nó:

1. Nên lựa chọn loại bao cao su có chất lượng tốt, với nhãn hiệu tin dùng DOUBLE CARE. Không dùng những loại bao cao su không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn hiệu, tên nhà sản xuất và hạn dùng ghi trên bao bì.

2. Kiểm tra móng tay trước khi chuẩn bị dùng Bao cao su, bởi lẽ móng tay quá dài và bất cẩn một chút bạn có thể làm rách Bao cao su.

3. Đừng quên kiểm tra hạn dùng của Bao cao su, nếu bạn dùng loại Bao cao su đã hết hạn thì dường như việc bảo vệ bạn và bạn tình gần như không có tác dụng.

4. Bao cao su nên được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ mát mẻ và khô ráo. Tránh để Bao cao su tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao.

5. Không để Bao cao su trong cặp, ví hoặc túi áo.

6. Không sử dụng Bao cao su khi đã bị trầy, rách vì như vậy bạn và bạn tình vẫn có nguy cơ mắc các chứng bệnh lây lan qua đường tình dục.

7. Kích cỡ của Bao cao su cũng cần được bạn quan tâm và kiểm tra. Bạn cần chắc chắn rằng kích thước của bao cao su phải vừa với “cậu nhỏ”, việc kích cỡ quá chật hoặc quá rộng đều gây bất tiện và cảm giác không thoải mái cho bạn khi “giao ban”.
8. Để đảm bảo kích cỡ phù hợp bạn chỉ nên mặc “áo mưa” khi “cậu nhỏ” ở kích cỡ cực đại nhất.

Tư vấn bao cao su

Tư vấn bao cao su

Để việc dùng Bao cao su Double Care hiệu quả nhất bạn cần loại bỏ những sai lầm không đáng có và tuân theo những nguyên tắc sau đây:

1. Thật sai lầm nếu bạn lại mặc “áo mưa” quá sớm trước khi “nhập cuộc”.

2. Do màng của bao cao su rất mỏng nên khi lấy bao từ túi đựng bên ngoài bạn cần phải rất cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm rách. Hãy dùng kéo để cắt miệng túi, thay vì dùng răng hay móng tay để xé.

3. Không bao giờ đeo lồng một lúc hai bao cao su. Bạn thường có suy nghĩ bằng cách đeo lồng hai bao cao su một lúc sẽ giúp bạn an toàn hơn trong việc phòng tránh thai cũng như phòng ngừa các căn bệnh lây lan qua đường tình dục.

Tuy nhiên, điều này lại không đem lại tác dụng như bạn vẫn tưởng, mà thay vào đó, hai chiếc bao cao su sẽ tạo nên sự va chạm, cọ xát và kích thích khiến đấng mày râu dễ bị “xuất binh” sớm hơn bình thường.

4. Không bao giờ dùng lại bao cao su lần thứ hai. Sau mỗi lần “giao ban” xong bạn nên vứt bỏ bao cao su. Và sử dụng bao cao su mới cho mỗi lần quan hệ.

5. Có thể dùng thêm chất bôi trơn chuyên dụng khi đã mặc “áo mưa”. Nhưng lưu ý đó không phải là các loại dầu (như dầu Vaseline), bởi điều này chính là “thủ phạm” gây rách bao cao su khi “yêu”.
6. Nếu bạn có sử dụng chất diệt tinh trùng, bạn nên nhỏ một vài giọt thuốc vào trong vỏ bao cao su để việc phòng tránh thai đạt được hiệu quả cao hơn.
7. Trải thẳng bao cao su trước khi lồng vào “cậu nhỏ”.
8. Nếu bạn có cảm giác bao cao su bị vỡ ngay trong khi đang “quan hệ”, thì bạn cần dừng việc “giao ban” lại ngay lập tức và nhanh chóng rút “cậu nhỏ” ra khỏi khu vực “mê cung”, để tránh nguy cơ “tinh binh” có thể xâm nhập vào trong tử cung của bạn tình, tăng khả năng thụ thai. Nếu muốn tiếp tục “cuộc vui” bạn cần thay bao cao su mới và sử dụng chất diệt tinh trùng nhiều hơn.
9. Sau khi tháo bao cao su ra bạn cần vứt bỏ nó và rửa tay sạch với xà bông và nước.
10. Cuối cùng, xin lưu ý bạn hãy cẩn trọng với thuốc và chất kích thích, bởi chúng có thể gây ảnh hưởng đến trí nhớ và khiến bạn quên những cách thức sử dụng bao cao su đúng cách.
11. Sau khi “hành sự” bạn cần nhẹ nhàng, khéo léo tháo “ủng” ra, bởi nếu không cẩn thận “tinh binh” có thể xâm nhập vào “vùng ấy” của “đối tác”, và như vậy việc dùng bao cao su sẽ chẳng còn tác dụng gì nữa.

Theo VTC

Chủ đề liên quan

Liên hệ Nguyên tắc vàng khi sử dụng Bao cao su Double Care

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2477 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Nguyên tắc vàng khi sử dụng Bao cao su Double Care từ ngày: 11 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.