Chọn và sử dụng Bao cao su tốt nhất

Chọn loại “áo mưa” tốt

Tất nhiên mỗi người thích một loại khác nhau, nhưng tới nay, chất liệu làm Bao cao su tốt nhất là một loại Polyurethane y tế có tên gọi Microsheer, mỏng hơn và bền hơn nhựa mủ (latex). “Áo mưa” làm từ chất liệu này đắt hơn chút ít, nhưng chúng đáng cho mỗi cảm hứng mà bạn nhận được. Chúng cũng không gây dị ứng cho nàng hay có mùi đáng sợ như loại “áo mưa” làm từ nhựa mủ.

Tactylon là một phát triển mới trong công nghiệp Bao cao su. Giống như polyurethane, nó không gây dị ứng và co giãn thoải mái hơn loại làm từ nhựa mủ. Loại này cũng có giá cao hơn chút ít.

Nhưng nếu không sẵn sàng chi thêm tiền, bạn vẫn có thể hài lòng với các loại “áo mưa” truyền thống.

Luôn để ở nơi sẵn sàng

Để Bao cao su Double Care ở những nơi dễ lấy, nhưng không quá lộ liễu. Một vài anh giấu chúng ở ngăn kéo bàn cạnh giường, song đôi khi bạn bè hay người thân sẽ tình cờ kéo ra và nhìn thấy. Thay vì thế, hãy sử dụng các túi toilet nhỏ giữ ở gần giường, và đặt vào đó khoảng 2 cái để có thể với tay lấy dễ dàng. Đừng bỏ vào nhiều hơn nhé, nàng không muốn nhìn thấy cả tá Bao cao su treo ở đó, có thể dẫn tới những nghi ngờ về sự chung thủy của chồng.

Nhanh chân lên!

Giờ đến lúc “mặc áo”. Hành động này là khoảng thời gian khá nhạy cảm. Bạn chỉ có vài giây trước khi mất hứng hoặc nàng đổi ý. Nếu bạn muốn có thêm thời gian để “mặc”, hãy hôn lên ngực hoặc bụng nàng trong khi dùng tay làm nốt việc kia. Điều đó sẽ giữ nàng tiếp tục hứng khởi trong khi chờ đợi.

Tư vấn bao cao su

Tư vấn bao cao su

Mở bao có thể khó hơn bạn tưởng. Thay vì xé toang nó ra giống như một túi khoai tây chiên, hãy xé đến độ bạn muốn. Ngoài ra, xé ở giữa chứ không phải ở góc, sẽ dễ hơn.

Chuyển nhiệm vụ “mặc áo” cho nàng cũng sẽ giúp tăng hứng khởi.

Duy trì kích cỡ

Khi đeo Bao cao su, nên quỳ hai đầu gối trên giường và hơi ngả người về phía trước. Nó sẽ giúp máu dồn về và duy trì trạng thái cương tốt hơn. Nếu bạn đeo khi đang nằm ngửa, máu sẽ chạy khỏi dương vật và bạn phải vận động lâu nữa để vào vị trí.

Trường hợp khẩn cấp

Bạn cần có kế hoạch đối phó với những tình huống khẩn cấp – rách Bao cao su. Chỉ có khoảng 1/50 nguy cơ “áo mưa” rách khi đang giao hợp, nhưng nếu bạn đột nhiên cảm thấy độ nhạy cảm tăng lên, thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy Bao cao su đã thất bại.

Những lúc như thế, ngừng lại và kiểm tra tình hình ngay. Trước khi lắp cái mới, hãy kiểm tra lại cái cũ, nếu không thấy đâu cả, thì có khả năng nó vẫn còn đang trong người cô ấy.

Một vài bạn nam thực sự ghét dùng Bao cao su vì nó làm giảm cảm giác và những bất tiện khác. Nhưng bạn không muốn mắc bệnh hoặc lây bệnh cho nàng chứ, và tất nhiên bạn cũng không thích một ngày nào đó đón nhận một đứa con ngoài ý muốn. Hãy chọn “áo mưa” tốt nhất và tránh tất cả thảm kịch trên.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Chọn và sử dụng Bao cao su tốt nhất

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2077 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Chọn và sử dụng Bao cao su tốt nhất từ ngày: 11 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.