ứng dụng của quạt thông gió dùng cho hệ thống nhà kính

Hầu hết tất cả các nhà kính hiện nay đều có hình thức thông hơi hoặc trên mái có phần mái hắt được mở đẻ cho phép nhiệt được thoát ra ngoài và không khí mát bên ngoài đi vào. Thiết kế phù hợp của hệ thống quạt thông gió nhà kính là để cung cấp lưu lượng không khí lớn để không khí được đối lưu, điều này sẽ cung cấp một khối lượng thay đổi không khí giữ cho nhiệt độ luôn mát mẻ.
Trồng ray trong hệ thống nhà kính

Trồng rau trong hệ thống nhà kính

Lợi ích khi trồng cây trong hệ thống nhà kính
  • Mẫu nhà kính trồng rau sạch phù hợp khí hậu nóng ẩm,đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của quy trình trồng rau sạch (lực treo,ánh sáng,ngăn côn trùng…)
  • Mái mở cố định 1 bên nhờ đó tăng được hiệu quả làm mát vào mùa hè, kiểm soát tốt sự ngưng tụ của hơi nước..
  • Đặc điểm thiết kế này có khả năng  kết nối liên hoàn với các dạng nhà kính khác. Tạo thành một hế thống liên hoàn với mọi qui mô, diện tích trồng trọt rộng lớn. Khi xây dựng nhà kính dạng này người trồng trọt cần phải chú đến hướng gió.
  • Khung sườn nhà kính trồng rau sạch được chế tạo bằng thép mạ kẽm bảo đảm độ chịu lực cần thiết.
  • Nhà kính liên kết với màng film bằng nẹp, ziczac lò xo tạo độ chắc chắn.

Quạt thông gió nhà kính có những ưu diểm :

Hình ảnh quạt thông gió

Hình ảnh quạt thông gió

  •  Lưu lượng lớn, áp lực cao: quạt hút gió công nghiệp có công suất hoạt đông lớn phù hợp với không gian rộng lớn trong các xí nghiệp, nhà xưởng.
  • Vận hành ổn định, độ bền cao: đây cũng là đặc điểm giúp cho quạt thông gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy. Đó là khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ.
  •  Độ ồn thấp: Hiện nay, các loại quạt hút gió không ngừng được cải tiến để hoạt động mà không ra tiếng ồn, đem đến một môi trường làm việc thông thoáng, bảo vệ sức khỏe nhân viên và máy móc thiết bị.
  • Tiết kiệm năng lượng sử dụng: các loại quạt hút gió công nghiệp tiêu tốn ít năng lượng hơn với điều hòa cùng công suất. Chính vì thế, chúng luôn được các chủ xưởng lựa chọn thay cho điều hòa.
  • Công dụng đa năng: thiết bị có thể sử dụng trong cả hệ thống hút và hệ thống đẩy.

Với một hệ thống thông gió nhà kính tuần hoàn như vậy, các tính chất khí bổ sung cho cây có thể được dễ dàng duy trì ở nhiệt độ mong muốn, độ ẩm tương đối và hàm lượng carbon dioxide. Cửa vào nhà kính sẽ là một lối vào cửa đôi cho người lao động, do đó, không có khe hở khác có thể cung cấp lối vào cho sâu bệnh và không khí vô điều kiện vào nhà kính.

Chủ đề liên quan

Form liên hệ Bình Ngân JSC

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 829 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm ứng dụng của quạt thông gió dùng cho hệ thống nhà kính từ ngày: 29 Tháng Bảy, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.