Quạt thông gió Bình Ngân – giải pháp tốt nhất trong trang trại

Để hạn chế được dịch bệnh, đảm bảo chất lượng không khí, cũng như hút mùi vật nuôi tốt, mọi người thường lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp Bình Ngân trong các trang trại, đây là giải pháp tối ưu nhất.

Khí hậu của Việt Nam rất đặc biệt, có những đợt nắng nóng kéo dài, nhiệt độ quá cao làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như quá trình phát triển của vật nuôi, gây nguy cơ bùng phát các dịch bệnh cao. Do đó Bình Ngân đã đưa ra hệ thống quạt công nghiệp chuyên hút mùi vật nuôi, hạn chế dịch bệnh và đảm vải cho chất lượng không khí trong trang trại là tốt nhất.

Các mô hình chăn nuôi ở nước ta thường ở 3 cấp độ: nhỏ, vừa và lớn, quy mô càng lớn, nên yêu cầu kỹ thuật về hệ thống thông gió càng cao. Để phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng, Bình Ngân đã thiết kế chuyên dụng quạt công nghiệp với nhiều kích thước và công suất khác nhau cho từng mục tiêu sử dụng.

Quạt công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Quạt công nghiệp Bình Ngân

 

Những ưu điểm của quạt công nghiệp:

Cho độ ồn thấp: quạt được thiết kế với tốc độ lưu lượng vừa phải và cấu tạo bên trong với 2 lớp âm thanh lỗ sóng thấm. Vì vậy cho độ ồn rất thấp, gần như khi hoạt động chúng ta không nghe thấy quạt phát ra tiếng ồn khó chịu.

Giúp lưu thông không khí, hút chất thải, tạo môi trường trong lành: Quạt có công suất khác nhau phù hợp với từng diện tích, có hướng đối diện với dàn máy lạnh sẽ giúp hút bụi bẩn, khí độc ra môi trường ngoài, đồng thời cung cấp đầy đủ oxy cho mọi người trong phòng.

Độ an toàn cao: Quạt công nghiệp được thiết kế bằng nhựa ABS nên rất thân thiện với môi trườn, đồng thời cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng.

Tiết kiệm điện năng: cấu tạo thân quạt dạng ly tâm, cánh được thiết kế nguyên tắc thủy lực, tản cánh rộng nên luôn đảm bảo được áp suất hút lớn và lưu lượng cần thiết theo yêu cầu của thiết kế.

Thiết kế và chất liệu của quạt: nhựa ABS cho độ bền cao, bề mặt sáng bóng, kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, có thể tận dụng khoảng không giữa 2 lớp trần thạch cao làm đường dẫn khí ra bên ngoài, nhờ vậy không hề ảnh hưởng đến mỹ quan của tòa nhà hay công trình xây dựng.

Trên thị trường hiện nay, quạt thông gió Bình Ngân được ứng dụng nhiều nhất trong các trang trại bởi những tiện ích mà nó mang lại khi sử dụng.

Quạt thông gió là quạt hút công nghiệp có ưu điểm cho lưu lượng gió lớn, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như tiết kiệm điện cho các trang trại quy mô lớn.

Quạt công nghiệp Bình Ngân

Quạt thông gió Bình Ngân trong các trang trại

Chức năng chính của quạt thông gió Bình Ngân là hút gió, giảm nhiệt, cấp khí tươi và điều hòa không khí trong các trang trại chăn nuôi. Điều này có vai trò rất quan trọng trong việc giảm quá trình sảy thai hoặc sản xuất trứng sữa ở vật nuôi khi nhiệt độ quá nóng.

Với thiết kế cửa chớp chống mưa hắt, ngăn cản côn trùng, chuột vào các khu chăn nuôi khi không sử dụng quạt.

Với đặc điểm là trọng lượng nhẹ, thiết kế 6 cánh bằng thép không gỉ đã thông qua các kiểm tra cân bằng và góc độ hợp lý của nó đảm bảo khả năng thông khí tối đa và giảm tối thiểu tiếng ồn.

Motor của quạt làm bằng 100% lõi đồng, hoạt động bền bỉ cho tuổi thọ thiết kế dài lâu.

Ngoài ra, quạt thông gió kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước sẽ giúp hạ nhiệt, làm mát ổn định, đẩy không khí nóng hoặc ẩm ướt ra khỏi chuồng trại, tạo bầu không khí mát mẻ và thoáng cho các vật nuôi.

Trên đây là những ưu điểm của quạt thông gió Bình Ngân, nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 6669 để được giải đáp nhé.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Quạt thông gió Bình Ngân – giải pháp tốt nhất trong trang trại

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1674 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt thông gió Bình Ngân – giải pháp tốt nhất trong trang trại từ ngày: 22 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.