Những câu hỏi thường gặp về quạt thông gió

Quạt thông gió là thiết bị cần thiết và được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Sau đây, Bình Ngân JSC sẽ giải đáp một số những câu hỏi thường gặp về quạt thông gió để khách hàng có thể hiểu được phần nào khi lựa chọn lắp quạt thông gió cho ngôi nhà cũng như không gian sống của mình.

1. Tôi có thể tự lắp được không?

Nếu bạn đã được học hoặc huấn luyện về lắp đặt thiết bị điện và có đầy đủ đồ nghề, bạn có thể tự làm.

2. Cách lắp quạt như thế nào?

Cách dễ nhất và rẻ nhất là cắt một lỗ trên tường hoặc của kính vừa với quạt trước khi lắp. Cách khác khi người dùng không thể đục tường gây mất thẩm mỹ là có thể lắp quạt ở nơi thuận tiện sau đấy dẫn ống gió vào khu vực cần hút ( đối với quạt âm trần nối ống)

Quạt thông gió cao cấp cho nhà vệ sinh

Quạt thông gió cao cấp cho nhà vệ sinh

3. Liệu cửa sổ nhà tôi có thích hợp để lắp quạt thông gió?

Có 4 loại cửa sổ chính, loại cửa cánh đẩy (treo phía trên, loại cánh di chuyển được, lọai cánh cố định và loại cửa trượt. Đối với tất cả các loại trên đều có thể lắp được quạt thông gió bằng cách lắp cả bộ quạt lên tường thay vì lên cửa sổ. Quạt thông hơi thích hợp ngay cả với các loại cửa sổ cố định miễn là có cửa lật

4. Việc bảo trì cho quạt thông gió có khó hay không?

Việc bảo trì cho quạt thông hơi cũng giống như cho quạt đứng. Bạn chỉ cần mở ốc vít ở hai đầu của mỗi nắp và nhấn vào khớp ở hai bên, nắp sẽ tự động được tháo ra. Để vệ sinh các cánh quạt, bạn chỉ cần vặn nắp ở trục quạt, các cánh quạt và nắp sẽ rời ra.

5. Tôi không có ổ điện trong nhà vệ sinh vậy có thể gắn quạt thông hơi được không?

Nguồn điện của quạt thông hơi có thể mắc nối tiếp với nguồn có sẵn. Có thể mắc từ đèn trên trần hoặc máy nước nóng, như vậy khi thiết bị đó được bật thì quạt thông hơi cũng bật theo

Quạt thông gió âm trần nối ống

Quạt thông gió âm trần nối ống

6. Điểm khác nhau giữa quạt thông hơi và quạt thổi gió trong nhà vệ sinh là gì?

Quạt thông hơi có thể đưa toàn bộ không khí ra ngoài một cách nhanh chóng, có thể làm tiêu hủy bụi bẩn, hơi ẩm và các mùi hôi cũng như các hóa chất độc hại trong không khí. Nhờ không khí lưu chuyển trong phòng. Nhiệt độ sẽ mát hơn

So với các loại quạt thông thường hoặc quạt bắt tường chỉ thổi không khó vòng quanh phòng, trong khi quạt thông hơi có thể hạ thấp nhiệt độ và hút không khí ra ngoài. Ngoài ra, việc chỉ thổi không khí quanh phòng mà không hút ra ngoài thực tế có nghĩa là không khí vẫn tồn đọng và chỉ được tái sử dụng nhiều lần mà thôi

7. Tại sao tôi phải cần quạt thông hơi trong khi tôi có thể dùng một chiếc quạt thông thường đặt ở cửa sổ?

Đặt một chiếc quạt đứng hoặc quạt bàn ở gần cửa sổ để đưa không khí trong phòng ra ngoài có thể là một cách nhưng nó không thể hiệu quả như quạt thông gió. Đầu tiên là chức năng của nó không phải để dẫn lưu mà là thổi không khí, vì vậy mà nó có thể thổi ra những làn gió ở diện rộng hơn là dẫn lưu một khối lượng không khí lớn.

8. Lắp đặt một chiếc quạt thông hơi mất bao lâu và tốn bao nhiêu tiền?

Thông thường để lắp một chiếc quạt thông hơi mất khoảng 30 phút đến 1 giờ, tùy theo nguồn điện và các vấn đề khác. Khoảng trống lắp đặt và nhựa Acrylic phải được chuẩn bị sẵn.

Kết hợp quạt trang trại với tấm làm mát cooling pad tăng hiệu quả trang trại chăn nuôi

Kết hợp quạt trang trại với tấm làm mát cooling pad tăng hiệu quả trang trại chăn nuôi

9. Tôi sống trong một căn hộ chung cư, vậy có thể lắp quạt thông gió không?

Được chứ và miễn là lắp quạt thông hơi bên trong nhà, điều này sẽ không phá hủy tính mỹ thuật của căn hộ.

10. Tôi sống trong nhà chung cư, tôi có thể cài đặt Quạt thông gió trong nhà tôi?

Vâng.Miễn là Quạt thông gió được cài đặt vào bên trong, và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tòa nhà.

Quat cong nghiep Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Sau khi tham khảo xong bài viết về thời gian bảo dưỡng quạt công nghiệp, chúc quý vị sẽ có một hệ thống quạt công nghiệp bền và đạt được hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Mua hàng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595.

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 2024 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những câu hỏi thường gặp về quạt thông gió từ ngày: 26 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.