Bật mí 5 cách lựa chọn quạt thông gió phù hợp

Bên cạnh các loại quạt dân dụng phổ biến như quạt câu đứng, quạt treo tường thì quạt thông gió cũng là một loại quạt rất phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, nhà xưởng và cuộc sống thường ngày. Quạt thông gió công nghiệp có thể kết hợp với giàn làm mát đem lại hiệu quả hạ nhiệt độ rất lớn. Bình Ngân JSC sẽ bật mí 5 cách lựa chọn quạt thông gió phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp đem lại hiệu quả cao.

quạt công nghiệp được sử dụng trong trang trại, nhà xưởng, nhà hàng...

quạt công nghiệp được sử dụng trong trang trại, nhà xưởng, nhà hàng…

1:  Xác định mục đích sử dụng quạt thông gió

Người dùng cần xác định đúng mục đích sử dụng quạt thông gió để định hình cho mình loại quạt phù hợp. Quạt thông gió thường chia ra 2 loại chính là loại quạt âm trần và quạt gắn tường. Quạt âm trần thường ứng dụng trong thông gió nhà ở, các khu nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn… đem lại tính thẩm mĩ cao mà vẫn đảm bảo hiệu quả thông gió. Quạt gắn tường thường được ứng dụng trong công nghiệp hoặc những không gian không làm trần giả, không để sẵn ống chờ thông gió.

2: Tính toán diện tích cần thông gió để lựa chọn loại quạt phù hợp

Mô hình quat thông gió trong chăn nuôi

Mô hình quat thông gió trong chăn nuôi

Người dùng cần xác định diện tích cần thông gió là bao nhiêu m2. Để việc sử dụng quạt thông gió đạt hiệu quả cao nhất thì cần lựa chọn công suất quạt phù hợp với diện tích phòng. Chẳng hạn với những không gian có diện tích nhỏ thì không nên lựa chọn quạt có công suất lớn vì vừa tiêu hao năng lượng vừa phá vỡ cấu trúc không gian, tốn kém chi phí mua, lắp đặt. Còn những không gian diện tích lớn thì nên lựa chọn quạt thông gió công nghiệp sẽ mang đến công suất lớn và hiệu quả cao.

3: Xác định vị trí lắp quạt thông gió

Hiện nay có các loại quạt thông gió như quạt gắn tường, quạt âm trần. Người dùng cần xác định nơi mình muốn lắp đặt quạt mục đích thông gió để lựa chọn ra loại quạt phù hợp.

4: Mức chi phí đầu tư quạt thông gió

Thị trường quạt công nghiệp ngày càng phát triển. Để tiết kiệm thời gian lựa chọn quạt cũng như không phải hao hụt về tài chính khi chọn quạt thông gió các bạn hãy xác định trước mức chi phí mà mình dành để mua quạt là bao nhiêu. Đồng thời nên nhờ sự tư vấn về chủng loại và số lượng quạt cần thiết dùng cho không gian mình muốn thông gió để tránh việc thông gió không hiệu quả.

Quạt thông gió âm trần Bình Ngân lắp đặt đơn giản

Quạt thông gió âm trần Bình Ngân lắp đặt đơn giản

5: Lựa chọn địa chỉ mua quạt uy tín

Để đảm bảo yên tâm mua hàng với mức giá ưu đãi cùng thời gian bảo hành lâu dài thì bạn hãy tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo trên mạng, tìm hiểu qua bạn bè, người thân và đối chiếu các cơ sở với nhau để có cái nhìn tổng quát nhất. Từ đó xác định mua hàng ở địa chỉ chất lượng, thương hiệu và uy tín.

Quạt công nghiệp

Quạt thông gió được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bật mí 5 cách lựa chọn quạt thông gió phù hợp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2015 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bật mí 5 cách lựa chọn quạt thông gió phù hợp từ ngày: 4 Tháng Tám, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.