Tư vấn chọn mua máy lọc nước tốt cho gia đình

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi bị ô nhiễm, nhiều gia đình đã phải tìm đến những thiết bị lọc nước sạch như một giải pháp phổ biến và hiệu quả.

Với các nguồn nước hiện nay, lọc nước là cần thiết, tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc để chọn cho đúng loại thiết bị tốt nhất cho gia đình.

Lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn, cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tiêu chí đánh giá máy lọc nước: Loại máy lọc nước, lõi lọc, thiết kế, hãng sản xuất, …

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn

Loại máy lọc nước hiện nay

Hiện nay, máy lọc nước được phần thành 2 loại chính là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano.

  • Máy lọc nước Nano: Hệ thống lọc gồm nhiều màng và lớp lọc giúp máy lọc nước Nano lọc sạch cặn bẩn, khử trùng, loại bỏ mầm bệnh nhưng vẫn lưu giữ các khoáng chất như sắt, đồng, magie, canxi,… thiết yếu cho sự sống. Tuy nhiên, khoáng chất có lợi hay không còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào. Do đó, sử dụng máy lọc nước Nano sẽ kén chọn nguồn nước đầu vào hơn.
  • Máy lọc nước RO (thẩm thấu ngược): là công nghệ tiên tiến và triệt để nhất hiện nay, các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, điểm mạnh của máy lọc nước RO là khả năng khử khoáng cực kỳ triệt để. Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nước. Hiện nay, máy lọc nước RO có kết hợp thêm một số lõi lọc bổ sung khoáng giúp gia đình bạn có nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe và không mất thời gian đun nấu.

Như vậy, Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý (qua bể lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước giếng khoan), nguồn nước mưa. Tương tự như vậy, máy lọc nước RO cũng được khuyến cáo sử dụng cho nguồn nước máy, với khả năng khử khoáng tốt, máy lọc nước RO thích hợp hơn cho các nguồn nước nhiễm mặn, lợ.

Chất lượng máy lọc nước

Máy lọc nước  gia đình là thiết bị chúng ta sử dụng hằng ngày nên nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy chất lượng của sản phẩm là chỉ tiêu quan trọng hàng đầu.
+ Chất lượng của máy lọc nước có tốt hay không được quyết định bởi 3 yếu tố sau:
-Chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế: Xem các bảng kết quả xét nghiệm nước sau khi lọc từ máy lọc nước mà bạn định mua.
-Tuổi thọ lõi lọc: Trước khi quyết định mua máy cần phải tìm hiểu sau bao lâu thì gia đình bạn phải thay thế lõi lọc => chọn cho mình máy lọc nước phù hợp nhất
-Độ an toàn của các loại lọc: Xem nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước và các linh kiện của máy lọc, đặc biệt là lõi lọc vì nó đảm nhiệm công việc chính để tạo ra nguồn nước đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước không có nguồn gốc xuất xứ mà giá thành lại rẻ hơn, các bạn hết sức lưu ý vấn đề này.

Máy lọc nước Matika RO USA 9 lõi cao cấp

Máy lọc nước Matika RO USA 9 lõi cao cấp

Chọn máy lọc nước theo nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà bạn có thể đưa ra dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều công suất sử dụng khác nhau, áp dụng cho số lượng người trong gia đình. Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình tốt nhất.

Bình Ngân JSC là đơn vị cung cấp máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Máy lọc nước Matika hiện đang được sử dụng phổ biến bởi khả năng lọc hiệu quả, cho nguồn nước tinh khiết uống luôn không cần qua đun nấu.

Để viết thêm thông tin chi tiết về Máy lọc nước Matika, Qúy khách vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Máy lọc nước hoặc  liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Liên hệ Tư vấn chọn mua máy lọc nước tốt cho gia đình

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1817 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tư vấn chọn mua máy lọc nước tốt cho gia đình từ ngày: 27 Tháng Mười, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.