Ưu điểm và ứng dụng của quạt sàn công nghiệp

Quạt sàn công nghiệp là quạt công nghiệp được ứng dụng rộng dãi trong các doanh nghiệp, có tính năng làm mát băng chuyền thì quạt sàn với ưu điểm của mình là thấp có thể thổi được ở tầm sát mặt đất và có thể thổi từ dưới mặt đất lên. Cho nên được nhiều khách hàng lựa chọn

Ưu điểm quạt sàn công nghiệp

Hình ảnh thực tế quạt sàn công nghiệp

Hình ảnh thực tế quạt sàn công nghiệp

Quạt sàn công nghiệp là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích sử dụng không chỉ đối với các nhà máy xí nghiệp hoặc là có thể dùng ở nhà dân bình thường hoặc là các quán cà phê hay các địa điểm du lịch. Nơi cần sự an toàn, quạt có thể đứng vững trước nhiều điều kiện mà không đổ gây nguy hiểm cho các người sử dụng hay đối với những hoạt động trong các nhà máy.

Quạt sàn công nghiệp được ứng dụng vào nhiều công việc với những ưu điểm của sản phẩm làm cho sản phẩm quạt sàn công nghiệp. Sản phẩm quạt sàn công nghiệp hay quạt sàn dân dụng được ứng dụng rộng dãi trong cuộc sống như: Nhà hàng, quán ăn, văn phòng, hội nghị, nhà dân…

Quạt sàn công nghiệp là thiết bị cứu cánh khi nhu cầu làm mát của bạn là cho cả một diện tích rộng, nhiều người cùng sinh hoạt, khi mà các dòng quạt điện hay điều hòa khác không thể đáp ứng. Dòng quạt điện này có công suất lớn, tốc độ mạnh, sải cánh, lồng quạt và đế rất chắc chắn. Lưu lượng gió lớn, đủ sức đáp ứng nhu cầu làm mát cho không gian rộng, bạn không cần phải sử dụng nhiều quạt gây tốn chi phí tiền đi

Những lưu ý khi sử dụng quạt sàn công nghiệp

Dùng quạt sàn đúng cách đẻ không bị cảm lạnh

Dùng quạt sàn đúng cách đẻ không bị cảm lạnh

Không giống như quạt bàn, quạt cây, quạt hộp… được sử dụng trong gia đình nên nó rất dễ sử dụng và bảo quản. Đối với quạt điện công nghiệp bạn cần lưu ý khi sử dụng

  • Một là luôn để quạt cách xa cơ thể 2m, như vậy có thể tiếp nhận luồng gió từ quạt một cách từ từ và an toàn. Vì mẫu quạt điện này tạo gió thốc nên ngồi gần gây bạt hơi và ảnh hưởng đến việc lưu thông máu trong cơ thể.
  • Hai là không bật quạt ở tốc độ lớn và tiếp xúc với gió quạt quá lâu, quạt sàn công nghiệp có công suất và sức lan tỏa lớn nên bạn không nên để số quá lớn. Mặt khác khi tiếp xúc với gió quạt lâu có thể làm nhiệt độ cơ thể giảm dễ bị cúm và ốm.
  • Ba là không nên quay quạt trực tiếp vào cơ thể vì khi dùng quat công nghiệp là đứng càng xa quạt thì bạn vẫn thấy mát và lại rất an toàn, ở một khoảng cách nào đó bạn sẽ cảm nhận được luồng gió từ quạt điện công nghiệp đến rất tự nhiên.

Công ty CP XNK & XD Bình Ngân chuyên cung cấp và phân phối quạt công nghiệp trên toàn quốc với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và sử dụng. Khi cần hỗ trợ Quý vị vui lòng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Ưu điểm và ứng dụng của quạt sàn công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 4959 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Ưu điểm và ứng dụng của quạt sàn công nghiệp từ ngày: 25 Tháng Bảy, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.