Ứng dụng của Quạt công nghiệp trong chăn nuôi

Ngày nay khi mà nền kinh tế của chúng ta đang từng bước hướng đến việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì chúng ta luôn có những mô hình chăn nuôi mang tầm cỡ lớn với quy mô công nghiệp để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí mà lại kiểm soát cũng như có quy trình chăn nuôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về an toàn thực phẩm rất quan trọng trong việc định vị tiêu chí của thịt gia súc gia cầm trên thị trường tiêu thụ trong nước cũng như vươn ra quốc tế.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì hiện nay các trang trại chăn nuôi khép kín ngày càng phát triển giúp kiểm soát được dịch bệnh cũng như có cách biện pháp bảo vệ hay chăm sóc trước điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt cũng như thay đổi thất thường ở Việt Nam. Một trong những công trình đó là các công trình chăn nuôi lạnh đang rất được bà con vô cùng ưa chuộng vì giá thành của nó khá tiết kiệm mà lại mang lại hiệu quả không ngờ, việc sử dụng quạt công nghiệp thông gió cùng các tấm làm lạnh cooling pad thực sự là một sự kết hợp vô mang lại hiệu quả rất cao nên ngày càng được ứng dụng trong các trang trại chăn nuôi.

mo-hinh-quat-thong-gio-cho-trai-chan-nuoi

Về mặt kích thước thì quạt thông gió có rất nhiều kích thước khác nhau nên các bạn có thể thoải mái lực chọn cho mình một hệ thống quạt công nghiệp thông gió phù hợp với quy mô cũng như mô hình chăn nuôi của mình. Quạt công nghiệp thông gió gắn tường được chia làm hai loại đó là quạt vuông và quạt loa. Quạt vuông là quạt có phần thân quạt phía ngoài là hình vuông, còn quạt loa thì khung phía ngoài là hình tròn và ở giữa được hơi thắt eo vào trong gần giống hình loa. Mặc dù phần thân ngoài khác nhau nhưng quạt công nghiệp thông gió có chức năng chính và chủ yếu là giúp lưu thông không khí, tạo bầu không khí luôn mát mẻ và tươi mới ngoài ra còn hút các loại khí nặng mùi.

Tấm cooling pad sẽ được gắn đối diện với quạt công nghiệp thông gió vì thế mà khi không khí được hút qua quạt thì nhiệt độ sẽ giảm bớt đi từ 5 – 10 C. Ngoài việc làm lạnh thì chúng còn có chức năng lọc khuẩn, chính vì thế không những nhiệt độ trong khu chăn nuôi giảm đến mức vừa phải tốt cho quá trình sinh trưởng và phát triển của vật nuôi thì dàn lạnh cooling pad còn có chức năng lọc bụi lọc khuẩn làm cho môi trường chăn nuôi an toàn, phòng tránh các loại dịch bệnh lây nhiễm. Môi trường thuận lợi giúp cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt ngoài ra còn nâng cao chất lượng vật phẩm và đạt hiệu quả về năng suất cao hơn những mô hình khác.

Tuy nhiên chúng ta nên thuê các đơn vị thiết kế về thi công các công trình quạt công nghiệp thông gió về khảo sát để có thể có được mô hình tốt cũng như việc chọn vị trí lắp hệ thống quạt thông gió vừa hiệu quả vừa tiết kiệm mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, thường thì tùy thuộc vào đối tượng vật nuôi mà chúng ta chăn nuôi sẽ có một môi trường nhiệt độ phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của loại vật nuôi đó. Chúng ta thường căn cứ và đối tượng vật nuôi mà chúng ta chăn nuôi. số lương vật nuôi, diện tích trang trại và điều kiện về môi trường khí hấu thì có thể lựa chọn cho mình số lượng quạt công nghiệp thông gió cũng như tấm làm mát cooling pad.

Các bạn cũng có thể tham khảo ở các trang trại chăn nuôi tương tự để có thể hiểu được và lựa chọn cho mình số lượng quạt công nghiệp thông gió và tấm làm lạnh cooling pad. Khi chúng ta sử dụng mô hình chăn nuôi lạnh thì chúng ta sẽ sử dụng chúng 24/24 để tránh việc vật nuôi bị sốc nhiệt hay do môi trường chăn nuôi kín mà nhiệt độ quá cao có thể gây chết. Việc sử dụng hệ thống quạt công nghiệp thông gió còn giúp nhiệt độ ổn định, cân bằng độ ẩm cũng như đảm bảo được môi trường trong lành mát mẻ.

Sửa chữa quạt công nghiệp ngay tại nhà

Nếu bạn muốn chăn nuôi theo quy mô công nghiệp cũng như việc nâng cao chất lượng thì hay chọn cho mình một hệ thống quạt công nghiệp thông gió nhé,

Trên thị trường đang có rất nhiều công ty cũng như đại lý phân phối quạt công nghiệp thông gió, chính vì thị trường đa dạng khó kiểm soát mà nhu cầu quạt thông gió ngày càng lớn nên hàng giả hàng nhái trên thị trường rất lớn nên chúng ta nên chọn đến những công ty có thương hiệu lớn như Bình Ngân JSC để các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cũng như hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của mình, chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình lắp đặt và thi công quạt thông gió công nghiệp nên sẽ mang lại cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Ứng dụng của Quạt công nghiệp trong chăn nuôi

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2601 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Ứng dụng của Quạt công nghiệp trong chăn nuôi từ ngày: 17 Tháng Sáu, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.