Tư vấn sử dụng quạt hút trong công nghiệp

Hiện nay trong công nghiệp hệ thống quạt hút được sử dụng rất phổ biến bởi nó mang lại rât nhiều lợi ích cho người sử dụng.Xét về một số phương diện cụ thể:
Xết về lắp đặt:
Dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành.
Quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp

Hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng quạt hút công nghiệp
Xét về điện năng tiêu thụ:  
Cụ thể một phân xưởng có chiều rộng 30m, chiều dài 60m, diện tích 1800m2, lắp đặt 14 Quạt hút công nghiệp BNF1380, một ngày sử dụng khoảng 10 giờ, hiệu quả làm mát gần như tương đương so với dùng máy điều hòa nhiệt độ, nhưng chi phí tiền điện chỉ khoảng ~5 triệu đồng/tháng, trong khi nếu dùng máy điều hòa nhiệt độ thì phải tốn 30-40 triệu đồng/tháng.
Hiện nay quạt hút công nghiệp có nhiều loại từ quạt hút công nghiệp có kích thước 620mm đến quạt có kích thước 1380mm, tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng như lĩnh vực hoạt động, diện tích xưởng, chiều cao xưởng, mật độ máy móc, mật độ công nhân…, người thiết kế sẽ đưa giải pháp phù hợp để đảm bảo tiêu chí hiệu quả, tiết kiệm cho chủ đầu tư.
Xét về kinh tế
Đầu tư ít, hiệu quả cao : Xưởng may diện tích 100-150m2 chỉ cần đầu tư một máy lưu lượng 18000m3/h. Đầu tư chỉ bằng 60% lắp đặt các thiết bị truyền thống. Việc đầu tư cho thiết bị này sẽ nâng cao năng lực sản xuất, và tiết kiệm chi phí vận hành chỉ sau 12 tháng có thể thu hồi lại giá trị đầu tư
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thợ lành nghề, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp trong công việc, thi công lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.
+Chúng tôi đảm bảo rằng chất lương sản phẩm và hiệu quả lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay,giảm thiểu chi phí kinh tế cho chủ đầu .Đến với chúng tôi quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, giá cả hợp lý và hơn thế nữa hiệu quả công việc sẽ tạo niềm tin tuyệt đối cho quý khách.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tư vấn sử dụng quạt hút trong công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1937 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tư vấn sử dụng quạt hút trong công nghiệp từ ngày: 11 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.