Tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp trong nhà xưởng có diện tích lớn

Việc lắp đặt quạt công nghiệp được coi là giải pháp tiết kiệm nhất, tối ưu nhất để mang lại bầu không khí trong lành, xua đi cái nóng oi ả và những mùi khó chịu cho các doanh nghiệp hiện nay.

Khi lắp đặt quạt công nghiệp trong khu công nghiệp, nhà xưởng cần lựa chọn quạt sao cho phù hợp với không gian, diện tích và lắp đặt hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất khi vận hàng hệ thống. Bài viết dưới đây Bình Ngân sẽ tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp trong các nhà xưởng có diện tích lớn.

Đặc điểm của quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là loại quạt có công suất lớn, được sử dụng trong tất cả các hệ thống thông gió, làm mát các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế biến,…Loại quạt này được ứng dụng trên tất cả cá hệ thống làm mát, hút khói, bụi bẩn, chất hóa học,… đưa ra bên ngoài và tạo lại một không gian mát mẻ, trong lành bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng tránh khỏi các bện về hô hấp.

Quạt công nghiệp Bình Ngân

Đặc biệt các quạt công nghiệp này đều có lưu lượng lớn, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, thiết kế cửa chớp che mưa tự động mở. Quạt có thể vừa được sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng được trong hệ thống đẩy. Mỗi quạt có công suất phục vụ việc thông gió từ 80-150m2 nhà xưởng

Lắp đặt quạt công nghiệp

Tùy vào diện tích, không gian nhà xưởng cần lắp đặt mà lựa chọn loại kích thước quạt cho phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Với những không gian nhỏ mà chọn các loại quạt có công suất lớn thì nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian làm việc, hao phí công suất của quạt, đồng thời tốn điện năng.

Quạt công nghiệp được lắp đặt trong các nhà xưởng

Do vậy, với những nhà xưởng có diện tích lớn, nên sử dụng hệ thống quạt công nghiệp có công suất lớn, số lượng phù hợp để làm mát tối ưu.

Lựa chọn quạt phù hợp

Quạt công nghiệp làm mát trực tiếp

Quạt công nghiệp làm mát trực tiếp dạng loa

Phù hợp với không gian rộng, giúp lưu thông không khí và cấp nguồn khí tươi, làm mát không gian nhà xưởng. Đây là dòng sản phẩm được nhiều công trình lựa chọn vì hiệu suất làm mát cao, trực tiếp hút gió ra bên ngoài, thiết kế có cửa che mưa đóng mở tự động giúp bảo vệ cho quạt.

Quạt công nghiệp gián tiếp

Quạt công nghiệp gián tiếp dạng loa

Loại quạt này thường ứng dụng trong các nhà xưởng khép kín, sử dụng tốt trong các môi trường có không khí ô nhiễm, khắc nghiệt. Quạt công nghiệp có thể thay đổi tới 90% lưu lượng khí bên trong nhà xưởng và có thể kết hợp với tấm làm mát giúp giảm nhiệt độ 10 độ C để mang đến không gian mát mẻ cho nơi làm việc.

Ngoài ra, cũng cần chọn những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo về chuẩn thiết kế, công suất cũng như chất lượng sản phẩm. Một số thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp về quạt công nghiệp như Bình Ngân, IFAN,..

Liên hệ 0912 084 648/ 0912 887 677 để được Bình Ngân tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp

 

Trên đây là những một vài tư vấn cho bạn khi lắp đặt quạt công nghiệp trong các nhà xưởng có diện tích lớn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có những quyết định đúng đắn khi chọn mua quạt công nghiệp.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp trong nhà xưởng có diện tích lớn

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 3219 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp trong nhà xưởng có diện tích lớn từ ngày: 6 Tháng Hai, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.