Tư vấn chọn mua quạt công nghiệp chính hãng

Chắc hẳn nhiều người không xa lạ với cái tên quạt công nghiệp, đây được coi là sản phẩm không thể thiếu trong việc hút bụi, thông gió cho các khu nhà xưởng, nhà hàng, nhà kính,.. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn về quạt công nghiệp cũng như tư vấn chọn mua quạt công nghiệp chính hãng.

Tìm hiểu về quạt công nghiệp

Bạn là những chủ đầu tư nhà xưởng, nhà máy,…thì không thể không tìm hiểu xem quạt công nghiệp là gì. Quạt công nghiệp là loại quạt được sử dụng trong không gian nhà rộng, những nơi có nhu cầu sử dụng lưu lượng gió lớn. Trong những ngày hè nóng bức, một chiếc quạt công nghiệp công suất lớn sẽ tạo ra môi trường làm việc trở nên dễ chịu hơn, tiết kiệm điện năng, hút mùi hiệu quả.

Các kích thước của quạt công nghiệp thân vuông

Hiện nay quạt công nghiệp có mẫu mã rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Do đó, cần cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn loại quạt phù hợp.

Khi mua quạt công nghiệp cần chú ý những điều sau:

Không nên mua quạt công nghiệp công suất lớn, kích thước quá to so với nhu cầu sử dụng: Nếu bạn mua quạt công suất quá lớn sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa và trong một số trường hợp, các quạt này hoạt động không ổn định, đồng thời phá vỡ kết cấu không gian làm việc của nhà xưởng.

Quạt công nghiệp lắp đặt trong các nhà xưởng

Hơn nữa quạt công nghiệp công suất quá lớn còn tiêu hao một lượng năng lượng điện rất lớn. Ngoài ra nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt như vậy quả là không nhỏ. Khi sử dụng quạt công nghiệp có thể gây ra các trục trặc hệ thống.

Không chỉ vậy, chúng còn gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ, hoặc sử dụng động cơ điều khiển vô cấp. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì đây là những điều quan trọng mà các bạn nên tìm hiểu cấu trúc, diện tích cần làm mát, nghe tư vấn trước khi đi mua quạt công nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra thông số, điện áp, độ ồn, tốc độ quay,… để quạt hoạt động êm ái nhất.

Mua quạt chính hãng tại Bình Ngân

Quạt công nghiệp Bình Ngân

Tại Bình Ngân – đơn vị phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp với các loại như quạt công nghiệp hướng trục, quạt công nghiệp thân tròn, thân vuông… cùng với các giải pháp lắp đặt hệ thống hút bụi – khử mùi khác. Với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt thông gió chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam, Bình Ngân hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm tuyệt vời nhất, mang đến bầu không khí trong lành nhất tới nơi làm việc của từng nhà xưởng, nhà máy,..

 

Liên hệ 19006669 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm của Bình Ngân

 

Trên đây là một vài điểm lưu ý khi mua quạt công nghiệp, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được một sản phẩm chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tư vấn chọn mua quạt công nghiệp chính hãng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1607 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tư vấn chọn mua quạt công nghiệp chính hãng từ ngày: 20 Tháng Hai, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.