Tư vấn cách chọn quạt cây công nghiệp

Quạt công nghiệp là sản phẩm được rất nhiều gia đình có không gian rộng lớn quan tâm và sử dụng lưu lượng gió lớn quạt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu bởi quạt công nghiệp có công suất lớn có thể đáp ứng được. Trong những ngày hè nóng bức với một chiếc quạt công nghiệp không khí trong nhà bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn mà không phải sử dụng nhiều quạt gây tốn chi phí tiền điện.

quat-cong-nghiep-dung

Với cấu tạo đơn giản nên trên thị trường có vô vàn các sản phẩm quạt công nghiệp với rất nhiều thương hiệu khác nhau, và với những mẫu mã khác nhau bên cạnh đó các bạn có thể thấy được giá cả của những sản phẩm này cũng có vô vàn giá khác nhau. Sản phẩm rất tiện dụng, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn còn ít hiểu biết kiến thức. nhiều người còn thắc mắc không biết nên chọn mua quạt công nghiệp như thế nào? Chúng tôi hướng dẫn các bạn như sau:

Khi mua quạt công nghiệp chúng ta cần quan tâm đầu tiên là việc không gian mình sử dụng quạt công nghiệp lớn hay nhỏ và điều kiện tự nhiên ở đó như thế nào. Bạn có biết khi bạn mua quạt quá lớn sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa (BEP) và trong một số trường hợp, các quạt này hoạt động không ổn định do điểm làm việc trên đường đặc tính áp suất, lưu lượng gió của quạt. Hơn nữa nó còn tiêu hao một lượng năng lượng rất lớn. Ngoài ra nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt như vậy quả là không nhỏ. Khi sử dụng có thể gây ra các trục trặc hệ thống.

Mua quạt cây công nghiệp thì bạn còn cần biết rằng cơ chế của quạt công nghiệp rất đơn giản, nhưng bạn cần quan tâm đến chất lượng cũng như hoạt động của quạt đó chính là tiếng ồn, tốc độ quay, công suất hoạt động và cân đối về chi phí mua sắm cũng như tuổi thọ của sản phẩm để chọn được sản phẩm phù hợp với mức tiền mà mình có.

z694346878526_4e33f567f2f6f7ba2a62c4523c52732b

Chúng còn gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ, hoặc sử dụng động cơ điều khiển vô cấp. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì đây là những điều quan trọng mà các bạn nên biết khi mua quạt công nghiệp.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng cho quat công nghiệp một cách thường xuyên, để đảm bảo được hoạt động của quạt ổn định và nâng cao tuổi thọ của quạt. Các hoạt động của việc bảo trì quạt công nghiệp đó là:

  • Kiểm tra định kỳ tất cả các cấu thành của hệ thống
  • Bôi trơn và thay thể ổ đỡ
  • Căng đai và thay dây đai
  • Sửa chữa hoặc thay động cơ
  • Làm sạch quạt.

Điều quan trọng nữa là không gian mà bạn sử dụng có rộng để quạt đứng công nghiệp bởi vì khi quạt hoạt động thì cần có không gian đủ lớn để có thể quay cũng như không gây nguy hiểm cho người sử dụng, cũng như không nên để quạt công nghiệp gần sát người sử dụng. Bởi vì như thế sẽ gây ngạt khí cho người ngồi gần quạt quá.

Với mỗi môi trường khác nhau thì chúng ta sẽ sử dụng quạt công nghiệp với những mục đích khác nhau, nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiêu bán quạt công nghiệp gây nhiễu cho người tiêu dùng chính vì thế chúng tôi giới thiệu đến các bạn nhà phân phối quạt công nghiệp với kinh nghiệm uy tín lâu năm có thể tư vấn cũng như hỗ trợ các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho các bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng và được đảm bảo cũng như khẳng đỉnh về sản phẩm thông qua chương trình bán hàng và các chế độ hậu mãi.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tư vấn cách chọn quạt cây công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2823 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tư vấn cách chọn quạt cây công nghiệp từ ngày: 30 Tháng Sáu, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.