Tránh mắc bệnh khi sử dụng quạt điện, quạt công nghiệp

Quạt là một thiết bị không thể thiếu trong ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, sử dụng quạt công nghiệp thế nào cho hiệu quả để tránh mắc bệnh. Bình Ngân JSC sẽ bật mí cách sử dụng quạt điện, quạt công nghiệp để đảm bảo sức khỏe.

Điều cần tránh khi sử dụng quạt công nghiệp

Điều cần tránh khi sử dụng quạt công nghiệp

Không để quạt điện, quạt công nghiệp quá gần người

Nhiều nhà có thói quen đặt quạt điện sát người trẻ và không đổi hướng trong thời gian dài khiến mồ hôi bốc hơi rất nhanh, nhiệt độ ngoài da giảm xuống rõ rệt, còn phần da không có gió, mồ hôi bốc hơi chậm, nhiệt độ ngoài da tương đối cao, mạch máu da giãn rộng… làm sự tuần hoàn máu và bài tiết mồ hôi bị mất cân bằng, bị đau đầu, váng đầu, toàn thân bứt rứt… Nặng hơn là bị trúng gió, hội chứng vai gáy, cần phải có bác sĩ điều trị.

Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

Theo các bác sĩ, quạt điện, quạt công nghiệp chỉ nên dùng để làm thay đổi luồng không khí trong phòng cho bớt nóng bức. Khi nằm quạt, nên nằm cùng hướng thổi của quạt, hướng ra cửa.

Không nên bật chế độ cao liên tục khi sử dụng quạt gió, quạt công nghiệp

Không nên bật số cao, chỉ nên để tốc độ gió trong mức 0,2-0,5 mét/giây, tối đa không quá 3 mét/giây. Phòng thoáng gió thì chỉ nên mở quạt số nhỏ cho gió thổi nhẹ.

Đối với các xưởng nơi đông người dùng quạt công nghiệp cũng nên chú ý. Cũng không nên để quạt thốc thẳng vào người mà để gió thổi lệch sang phía khác tránh gió lạnh xâm nhập cơ thể, nhất là với người đang suy nhược hoặc đang đầm đìa mồ hôi. Tốt nhất là dùng quạt đảo chiều. Người già yếu, người suy nhược và trẻ em nên ít dùng quạt điện.

Không nên sử dụng quạt điện, quạt công nghiệp khi đổ mồ hôi nhiều

Khi mồ hôi ra nhiều, không nên bật quạt ngay vì các mạch máu ngoài da toàn thân lúc đó đang giãn rộng, nếu bị gió đột ngột sẽ co lại làm ngưng trệ bài tiết mồ hôi, gây mất cân bằng giữa việc sinh nhiệt và tán nhiệt trong cơ thể, nhiệt lượng dư thừa không được phát tán ra ngoài… Mặt khác khi gió mát thổi, chức năng phòng ngự cục bộ giảm xuống, virus và vi khuẩn xâm nhập có thể gây bệnh cảm nhiễm đường hô hấp, đau khớp, thậm chí đau bụng tiêu chảy.

Ưu điểm của Quạt công nghiệp

Ưu điểm của Quạt công nghiệp

Xem thêm: Máy làm mát công nghiệp, máy làm mát dân dụng

Quat cong nghiep Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Sau khi tham khảo xong bài viết về thời gian bảo dưỡng quạt công nghiệp, chúc quý vị sẽ có một hệ thống quạt công nghiệp bền và đạt được hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Mua hàng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tránh mắc bệnh khi sử dụng quạt điện, quạt công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1874 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tránh mắc bệnh khi sử dụng quạt điện, quạt công nghiệp từ ngày: 9 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.