Tổng quan về quạt hút công nghiệp mà không hẳn ai cũng biết

Kể từ khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển không ngừng thì đi đôi với nó chính là vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Do đó để cải thiện không khí trong sạch hơn, các nhà thầu khi xây dựng đã lắp đặt thêm các hệ thống quạt hút công nghiệp cho các khu sản xuất, nhà xưởng.

Như nhiều người đã biết, quạt hút công nghiệp là loại quạt chuyên dùng để hút mùi, hút bụi và hút các khí thải với mùi và nhiệt độ cao. Quạt hút công nghiệp hay còn gọi là quạt chịu nhiệt độ cao, quạt chịu nhiệt. Vì nó có thể vận hành trong môi trường có nhiệt độ cao mà không bị hư hỏng. Không những thế mà quạt hút công nghiệp còn có khả năng làm mát cũng như làm thông thoáng không khí với hiệu suất rất cao.

Vai trò của quạt công nghiệp

Quạt hút công nghiệp lắp đặt trong các nhà xưởng

Không giống như các loại quạt điện dân dụng sử dụng trong những không gian nhỏ, quạt công nghiệp cao cấp này được sử dụng trong các nhà xưởng, khu sản xuất với vai trò sau:

  • Thứ nhất, quạt công nghiệp dùng để hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.
  • Thứ hai, giúp tăng cường sự tuần hoàn cho không khí, cung cấp oxy mới, làm giảm thiểu vi khuẩn và virus nhằm đem nguồn không khí tươi mới cho sức khỏe của những người công nhân.
  • Thứ ba, quạt hút công nghiệp giúp không khí được lưu chuyển, khi kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad làm giảm độ ẩm do hơi nước trong không khí tạo ra, mang đến một môi trường khô ráo và thoáng mát.

Ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp

Quạt công nghiệp cao cấp chuyên hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

  • Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho từng không gian sử dụng

    Các kích thước của quạt hút công nghiệp

  • Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, hoặc có thể tự bảo dưỡng một số thành phần cơ bản như ổ bi,dây.
  • Dễ dàng vận chuyển thay tháo linh hoạt khi di chuyển với thiết kế bằng tôn cứng và inox làm cho quạt đạt hiệu năng tốt nhất
  • Không gây ô nhiễm, làm sạch không khí, tự đào thải một lượng lớn không khí bẩn và hút hết những bụi bặm ra ngoài không khí, bảo vệ sứ khỏe người lao động.
  • Với mô tơ 100% lõi đồng, hoạt động bền bì cho tuổi thọ thiết bị dài lâu

Đơn vị cung cấp và lắp đặt quạt hút công nghiệp uy tín và giá tốt

Quạt công nghiệp cao cấp giá rẻ của Bình Ngân

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển trong ngành quạt công nghiệp Việt Nam, Bình Ngân đã nhận thấy nhu cầu về quạt hút gió, thông gió cho các doanh nghiệp là cần thiết và cấp bách. Hiện nay trên thị trường tuy có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp nhưng nhìn chung chất lượng không đảm bảo và giá thành lại còn cao. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn đưa ra thị trường loại quạt hút công nghiệp chất lượng tốt và giá thành rẻ để mọi doanh nghiệp có những lựa chọn tốt hơn cho mình.

 

Liên hệ 19006669/ 0912084648 để đặt mua quạt công nghiệp cao cấp giá rẻ

 

Bình Ngân JSC mong muốn được hợp tác và phát triển với các doanh nghiệp quan tâm về thông gió và làm mát nhà xưởng.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tổng quan về quạt hút công nghiệp mà không hẳn ai cũng biết

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2429 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tổng quan về quạt hút công nghiệp mà không hẳn ai cũng biết từ ngày: 13 Tháng Hai, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.