Tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng quạt thông gió công nghiệp

Thiết bị quạt thông gió công nghiệp ngày ngay không còn quá xa lạ với người dùng trong việc làm mát và điều hòa không khí, nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình. Với các khu công nghiệp, nhà xưởng thì việc sử dụng quạt thông gió càng trở nên cần thiết để tạo nên không gian mát mẻ, thoáng đãng cho hàng nghìn công nhân làm việc được hiệu quả hơn.

Quạt thông gió công nghiệp tại khu nhà xưởng

Quạt thông gió công nghiệp tại khu nhà xưởng

Tuy nhiên hiện nay có vô số loại quạt thông gió với rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng được bán rộng rãi khắp thị trường khiến người tiêu dùng băn khoăn khi mua hàng. Để kiểm tra chất lượng quạt thông gió công nghiệp, khi mua sản phẩm, quý khách cần phải đề ra cho mình những tiêu chí nhất định sau:

THƯƠNG HIỆU QUẠT THÔNG GIÓ

Thương hiệu của sản phẩm chính là tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của sản phẩm quạt thông gió công nghiệp có uy tín và chất lượng hay không?

Hình ảnh thực tế quạt thông gió trong khu công nghiệp

Hình ảnh thực tế quạt thông gió của Bình Ngân trong khu công nghiệp

Việc đề ra tiêu chí này sẽ giúp quá trình sử dụng không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quạt thông gió đến từ các thương hiệu khác nhau như quạt thông gió Bình Ngân, quạt thông gió Panasonic, quạt thông gió Mitsubishi, …Mỗi thương hiệu quạt thông gió có một thế mạnh cũng như ưu điểm riêng về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, là người tiêu dùng Việt Nam chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng quạt thông gió của thương hiệu Bình Ngân bởi chất lượng đã được khẳng định trên thị trường cộng với giá thành tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

TIÊU CHUẨN VỀ ĐỘ AN TOÀN VÀ KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN

Một tiêu chí kĩ thuật nữa mà khách hàng không được phép bỏ qua khi mua sản phẩm đó là công suất của quạt. Mục đích chính của quạt thông gió công nghiệp là làm mát, điều hòa không khí phục vụ hàng nghìn con người làm việc. Cho nên nếu chọn quạt có công suất nhỏ, không phục vụ tốt nhu cầu làm mát của con người, sẽ dẫn đến năng suất làm việc bị giảm sút. Bạn cần phải biết rõ diện tích khu công nghiệp, nhà xưởng cần làm mát của bạn để có thể chọn lựa được công suất quạt thông gió cho phù hợp.

Thêm nữa là khả năng tiết kiệm điện để đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư. Hầu hết các loại quạt thông gió hiện nay đã được cải tiến hiện đại, giúp tiết kiệm điện rất nhiều, tiết kiệm túi tiền cho người sử dụng rất lớn. Vì quạt thông gió công nghiệp có công suất lớn nên rất khó tránh khỏi độ ồn. Nhưng nhiệm vụ đặt ra là phải chọn quạt có độ ồn thấp để không ảnh hưởng đến công nhân khi làm việc. Những loại quạt có độ ồn dưới 68DB là phù hợp nhất. Quạt thông gió của Bình Ngân đã làm được điều này, mang lại không khí làm việc thoải mái cho người lao động.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP UY TÍN

Quạt thông gió công nghiệp Bình Ngân

Quạt thông gió công nghiệp Bình Ngân

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm quạt thông gió công nghiệp. Tuy nhiên, rất khó có thể đảm bảo địa chỉ mà qúy khách hàng tìm đến sẽ là địa chỉ uy tín và bán hàng chính hãng. Do vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng Công ty cổ phần XNK & XD Bình Ngân chuyên phân phối các loại quạt thông gió, quạt hút gió công nghiệp chính hãng trên toàn quốc.

Để đặt mua sản phẩm quạt thông gió công nghiệp chính hãng của Bình Ngân, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6669 để nhận thêm tư vấn miễn phí nhé.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng quạt thông gió công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 4803 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng quạt thông gió công nghiệp từ ngày: 25 Tháng Mười Hai, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.