Tại sao nên sử dụng quạt công nghiệp tại Hải Phòng

Bình Ngân JSC – Nhà cung cấp các sản phẩm Quạt công nghiệp tại Hải Phòng – đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng và sự nổ lực của nhân viên công ty, Bình Ngân JSC đã mang đến cho các đơn vị thi công, các công trình xây dựng, những sản phẩm uy tín với chất lượng.

Hình ảnh quạt công nghiệp nhà xưởng

Hình ảnh quạt công nghiệp nhà xưởng

Yêu cầu về hệ thống làm mát nhà xưởng ở Việt Nam luôn đòi hỏi một hệ thống quạt thông gió công suất lớn để đẩy không khí nóng bức từ nhà xưởng ra bên ngoài môi trường. Với đặc thù khí hậu nóng bức, vấn đề thông gió và làm mát luôn là vấn đề cốt yếu để mọi nhà xưởng hoạt động, lao động sản xuất được bình thường. Ngoài phương án sử dụng hệ thống làm mát bằng thiết bị làm mát chuyên dụng như máy làm mát nhà xưởng, điều hòa trung tâm, hệ thống lạnh Chiller hay điều hòa công nghiệp. Chúng ta có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với hệ thống quạt thông gió công nghiệp để tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí.

Hải Phòng là một “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Cũng như Quạt công nghiệp tại Hà Nội, Quạt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh thì  Quạt công nghiệp tại Hải Phòng đều rất quan trọng. Các nhà xưởng và xí nghiệp đều rất cần quạt công nghiệp để phục vụ cho việc xây dựng hệ thống thông gió cho nhà xưởng. Mục đích để làm thông thoáng nhà xưởng, mang nguồn gió tươi để công nhân làm việc hiệu quả và thoải mái.

Lắp đặt quạt công nghiệp cho các nhà xưởng tại Hải Phòng mang lại những lợi ích gì?

– Lắp quạt cho các nhà xưởng sẽ hút không khí nóng và bụi bẩn ra bên ngoài.

– Điều hòa lượng gió trong nhà xưởng.

– Tạo ra luồng khí mát cho không gian làm việc được an toàn, thoải mái hơn.

Quạt công nghiệp tại Hải Phòng

Quạt công nghiệp tại Hải Phòng

Cách chọn quạt hút phù hợp với không gian của từng doanh nghiệp

Chính vì những ưu điểm cũng như những tính năng vượt trội mà nhu cầu mua quạt hút công nghiệp của các doanh nghiệp ngày một tăng cao. Nhưng để lựa chọn được loại quạt hút phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Lưu lượng gió của quạt: Đối với những nhà xưởng có diện tích vừa và nhỏ, chúng ta nên lựa chọn các loại quạt hút nhà xưởng hoặc quạt hút khói công nghiệp có lưu lượng gió vừa, nhằm đảm bảo không khí được tuần hoàn một cách hợp lý, không làm mất cân bằng nhiệt độ cũng như không khí của không gian.
  • Khả năng tính toán sức chịu ăn mòn, nhiệt độ cao: Đối với những nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy có nhiệt độ phòng cao, chúng ta nên lựa mua quạt hút công nghiệp có thể chịu được nhiệt độ thích hợp với nhiệt độ của nhà xưởng hoặc những loại quạt hút có khả năng tự động tắt hệ thống khi máy quạt quá nóng để đảm bảo an toàn, hạn chế các tình trạng cháy nổ và đảm bảo độ bền của quạt.
  • Khả năng tiêu hao năng lượng và độ bền của quạt hút công nghiệp giá rẻ.
  • Một số thông tin về cột áp của quạt hút, hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống.

Quạt công nghiệp tại Hải Phòng được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Tư vấn Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí. 

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tại sao nên sử dụng quạt công nghiệp tại Hải Phòng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1927 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tại sao nên sử dụng quạt công nghiệp tại Hải Phòng từ ngày: 7 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.