Tại sao bạn nên sử dụng quạt công nghiệp cao cấp Bình Ngân

Như chúng ta đã biết, quạt công nghiệp là sản phẩm làm mát và ở hầu như tất cả các lĩnh vực đều lắp đặt với mục đích làm mát, thông thoáng không khí, giảm nhiệt độ, cung cấp không khí, lưu thông không khí,…Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau và cũng được nhiều nhà sản xuất, nhiều thương hiệu khác nhau, với các phân khúc đa dạng từ giá rẻ đến cao cấp. Qua nghiên cứu thị trường, chúng tôi thấy các sản phẩm quạt công nghiệp cao cấp Bình Ngân luôn được đặt mua và lắp đặt nhiều nhất trong các khu công nghiệp, nhà xưởng,…

Quạt công nghiệp cao cấp của Bình Ngân

Những người tiêu dùng tinh tế luôn chọn mua sản phẩm quạt công nghiệp cao cấp, bởi họ nhận thấy được những giá trị lợi ích vượt trội của quạt mang lại.

7 lợi ích của quạt công nghiệp cao cấp

  Người xưa có câu “tiền nào của nấy” quả là câu nói không hề sai khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Với quạt công nghiệp cũng vậy, các sản phẩm cao cấp sẽ có độ bền cao hơn các sản phẩm rẻ tiền gấp đôi.

  Các sản phẩm rẻ tiền thường tiêu thụ rất nhiều điện năng, với quạt công nghiệp cao cấp thì tiết kiệm tới 30% so với sản phẩm thường.

  Được đảm bảo an toàn về chập cháy, tai nạn lao động.

–  Với quạt công nghiệp cao cấp được đảm bảo về chuẩn thiết kế, hoạt động bền bỉ hơn, do đó tiết kiệm về chi phí bảo dưỡng, bảo trì.

Hình ảnh thực tế uạt công nghiệp cao cấp

  Quạt có nhiều kích thước khác nhau với các mức công suất phù hợp kết hợp với sải cánh rộng giúp nhanh chóng hạ nhiệt, làm mát tức thì, phục vụ công việc tốt hơn.

  Vì quạt công nghiệp có công suất lớn thường khó tránh khỏi tiếng ồn. Với các sản phẩm giá rẻ, hàng kém chất lượng khi hoạt động sẽ cho tiếng ồn rất lớn, gây mất tập trung, khó chịu khi làm việc. Còn riêng với các sản phẩm quạt công nghiệp cao cấp Bình Ngân có độ ồn đạt chuẩn dưới 68 DB quy định, tiếng ồn cực nhỏ mang lại sự thoải mái trong quá trình làm việc.

 Hoạt động ổn định hơn và vận hành được liên tục mang đến năng suất cao hơn.

Thế tại sao khách hàng vẫn sử dụng quạt công nghiệp rẻ tiền kém chất lượng?

Có rất nhiều lý do để đưa ra quyết định mua các sản phẩm kém chất lượng như:

+ Quạt công nghiệp giá rẻ phù hợp với tình hình tài chính của công ty.

+ Do thói quen tiêu dùng của người Việt Nam chọn hàng rẻ.

+ Do cảm thấy quạt công nghiệp cao cấp quá đắt tiền.

+ Và quan trọng nhất hiện nay là người mua quạt công nghiệp thì không dùng, mà người dùng quạt công nghiệp thì không mua, thế nên họ không hiểu được nhu cầu thực sự của các công nhân và không cảm nhận hết sự hạn chế của các dòng quạt công nghiệp rẻ tiền mang đến.

Trên thực tế đã có rất nhiều bài học cho chúng ta khi sử dụng các loại sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn, để lại nhiều hậu quả không lường trước được. Do vậy chúng ta cần phải hiểu vấn đề và đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn cho doanh nghiệp mình.

Sử dụng quạt công nghiệp cao cấp Bình Ngân trong nhà xưởng

Với nhiều năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp cao cấp Bình Ngân, chúng tôi đã được rất nhiều các doanh nghiệp lớn tin dùng và họ đánh giá cao về chất lượng cũng như lợi ích mà các sản phẩm cao cấp của quạt công nghiệp mang đến.

 

Liên hệ 1900 6669 để đặt mua quạt công nghiệp cao cấp Bình Ngân

 

Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể định hình và đưa ra cho mình nhiều sự lựa chọn hơn và tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình. Chúng tôi rất mong các bạn hãy dùng và cảm nhận một sản phẩm tốt nhất nhé!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Tại sao bạn nên sử dụng quạt công nghiệp cao cấp Bình Ngân

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1738 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Tại sao bạn nên sử dụng quạt công nghiệp cao cấp Bình Ngân từ ngày: 16 Tháng Một, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.