Sử dụng quạt hút công nghiệp như thế nào để đạt hiệu quả tối đa

Quạt công nghiệp là thiết bị làm mát được thiết kế dành riêng cho các ngành công nghiệp. Quạt công nghiệp mang lại nhiều lợi ích đặc biệt  như : làm mát, thông gió, điều hòa không khí, đẩy bụi ra ngoài xông xưởng, nhà máy, xưởng cơ khí, các trung tâm thương mại mang đến nguồn gió mới tự nhiên cho các công trình. Vậy sử dụng quạt hút công nghiệp như thế nào để đạt hiệu quả tối đa?

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, các kho bãi v.v…
Sử dụng quạt công nghiệp kết hợp cùng với các tấm làm mát cooling pd bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…
Ngoài ra quạt hút công nghiệp còn được sử dụng trong lĩnh vực làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi nhằm tăng hiệu suất cây trồng, vật nuôi.

Cách sử dụng quạt trang trại trong chăn nuôi hiệu quả

Cách sử dụng quạt trang trại trong chăn nuôi hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng quạt công nghiệp

– Cần vệ sinh các bộ phận bên ngoài có thể tháo rời của quạt công nghiệp như cánh quạt, lồng quạt. Không được để nước rớt vào động cơ của máy vì có thể gây gỉ sét động cơ thậm chí dẫn đến chập mạch gây cháy.

– Với mô tơ quạt hút công nghiệp hãy chấm vài giọt dầu máy may vào bạc của quạt, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào tránh để dầu rớt vào cuộn dây mô tơ.

– Thường xuyên kiểm tra dây nguồn để thay kịp thời tránh tình trạng chập điện vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, quạt hút công nghiệp khi không được sử dụng sau một khoảng thời gian dài thì nên phơi dưới nắng từ 1-2 tiếng để khử đi mùi ẩm mốc và hạn chế việc rò rỉ điện trước khi sử dụng lại.

Hệ thống làm mát hiệu quả từ quạt hút công nghiệp kết hợp tấm làm mát cooling pad

Kết hợp quạt trang trại với tấm làm mát cooling pad tăng hiệu quả trang trại chăn nuôi

Kết hợp quạt trang trại với tấm làm mát cooling pad tăng hiệu quả trang trại chăn nuôi

Dùng tấm làm mát cooling pad kết hợp với quạt hút ngược áp tạo áp suất âm hút không khí được làm mát vào trong không gian .Nước được tưới qua tấm làm mát , không khí đi qua tấm làm mát này đi vào sẽ có nhiệt độ thấp hơn 3-5 độ so với nhiệt độ ngoài trời .Quạt hút ngược áp ở đầu bên kia sẽ hút không khí ra ngoài giúp không khi được làm mát luân chuyển khắp không gian sử dụng .Loại này dùng cho không gian tương đối kín như xưởng may , xưởng dệt , xưởng giầy hay những xưởng có lượng công nhân nhiều ….

Tham khảo thêm các bài viết liên quan như: Quạt đứng công nghiệp, quạt sàn công nghiệp,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về quạt hút công nghiệp, Qúy khách vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục Tư vấn quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669 / 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tối ưu nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Sử dụng quạt hút công nghiệp như thế nào để đạt hiệu quả tối đa

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2319 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Sử dụng quạt hút công nghiệp như thế nào để đạt hiệu quả tối đa từ ngày: 7 Tháng Chín, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.