Sử dụng quạt công nghiệp trong chăn nuôi có tốt không?

Như chúng ta đã biết, quạt công nghiệp là thiết bị thông gió, làm thoáng không khí, hút mùi trong các doanh nghiệp, nhà xưởng tối ưu nhất. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn băn khoăn liệu rằng việc sử dụng quạt công nghiệp trong chăn nuôi có tốt không?

Hình ảnh quạt công nghiệp

Để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bình Ngân chúng tôi để tìm câu trả lời thuyết phục nhất nhé.

Những ưu điểm của quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp được thiết kế chuyên biệt, các công suất khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Đó là quạt có lưu lượng gió lớn, hoạt động tốt với áp lực cao. Không những thế, quạt còn vận hành êm ái, tiêu tốn ít năng lượng và có tuổi thọ cao. Do đó, các doanh nghiệp, nhà xưởng,..lựa chọn hệ thống này để làm mát, thông thoáng không khí.

Thiết kế các cửa chớp có thể tự đóng mở dễ dàng, giúp che nắng che mưa, hạn chế được sự xâm nhập của côn trùng vào phá hoại.

Thiết kế của quạt công nghiệp

Quạt cho lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao. Ngoài ra, quạt còn hút cả bụi bẩn trong không khí ra ngoài, loại bỏ khí bụi bẩn, rất thích hợp với những xưởng may, chế tạo gỗ,.. những nơi có mùi hôi lớn.

Được thiết kế bằng tôn mạ kẽm, cánh quạt bằng inox nên khi hoạt động cho độ ồn thấp, vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quạt hút có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8 đến 10 mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí.

Sử dụng quạt công nghiệp trong nhà xưởng có tốt không?

Như chúng ta đều biết thì bất cứ trang trại chăn nuôi nào mà thiếu sự thông thoáng, hoặc sự thông thoáng không đủ, không đúng tiêu chuẩn thì sẽ rất nguy hiểm cho vật nuôi. Sự oi bức, ngột ngạt sẽ làm cho vật nuôi dễ bị bệnh, phát triển kém, chất lượng vật nuôi không tốt dẫn đến giảm năng suất và hiệu quả chăn nuôi.

Quạt công nghiệp trong trang trại chăn nuôi

Do đó, để giữ cho đàn gia cầm của mình “thoải mái” không bị mất nhiệt, duy trì chất lượng không khí tốt nhất và loại bỏ nhiệt dư thừa, khí độc hại, độ ẩm và mùi hôi, nhất thiết phải sử dụng quạt công nghiệp. Ta có thể hiểu đơn giản hơn là quạt công nghiệp giúp cho trang trại chăn nuôi  thông thoáng, vật nuôi thoải mái sống hấp thụ tối đa dinh dưỡng (từ thức ăn), hạn chế mất năng lượng (mất nhiệt cơ thể).

Việc thông thoáng khí hay tốc độ gió đi vào chuồng nuôi cũng là một phần trong quá trình chăn nuôi, nó sẽ giúp cải thiện hiệu quả chăn nuôi.

Hiện nay trong các trang trại chăn nuôi lớn ở Việt Nam đã áp dụng phổ biến mô hình kỹ thuật này, giúp giảm thiểu những rủi ro về bệnh tật cho đàn gia súc. Tùy vào những mô hình trang trại khác nhau mà có những biện pháp đem lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, kết hợp quạt công nghiệp cùng tấm làm mát để tạo hệ thống thông gió, vừa tiết kiệm điện năng, vừa làm mát tối ưu nhất cho trang trại.

Quạt công nghiệp Bình Ngân lắp đặt trong trang trại chăn nuôi lợn quy mô lớn

Khi quý khách muốn lắp đặt cần đo lường kỹ diện tích cần làm mát của trang trại và nghe ý kiến tư vấn loại quạt công nghiệp trang trại phù hợp nhất.

                                          

Hãy gọi cho Chúng Tôi theo số 1900 6669 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng


Quạt công nghiệp
là thiết kế hữu dụng mang tính tiện ích cao vô cùng cần thiết đối với các nhà xưởng, trang trại, khu công nghiệp. Hy vọng rằng quạt công nghiệp Bình Ngân sẽ mang đến nhiều lợi ích kinh tế hơn cho bạn.

Xem thêm >> ỨNG DỤNG CỦA QUẠT CÔNG NGHIỆP TRONG CHĂN NUÔI

Chủ đề liên quan

Liên hệ Sử dụng quạt công nghiệp trong chăn nuôi có tốt không?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2563 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Sử dụng quạt công nghiệp trong chăn nuôi có tốt không? từ ngày: 10 Tháng Ba, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.