Sử dụng hiệu quả quạt công nghiệp, tấm làm mát cho nhà xưởng

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ QUẠT CÔNG NGHIỆP, TẤM LÀM MÁT CHO NHÀ XƯỞNG
Quạt hút công nghiệp là loại quạt dùng để hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng,kết hợp với tấm làm mát sẽ cho bạn hiệu quả làm việc, năng suất lao động được cải thiện, môi trường làm việc của bạn sẽ tốt hơn.
Quạt hút công nghiệp và tấm làm mát Bình Ngân

Quạt hút công nghiệp và tấm làm mát Bình Ngân

Quạt Công Nghiệp do công ty Bình Ngân lắp đặt:
 
        CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÀ XÂY DỰNG BÌNH NGÂN  Chuyên tư vấn,thiết kế,cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió cooling pad,hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống làm mát tự nhiên, trong các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí,khu chế biến sản phẩm,trang trại,vườn ươm cây nông nghiệp,xưởng gia công có khí,xưởng sản xuất,khu công nghiệp.
Cấu tạo của hệ thống
Cấu tạo của hệ thống

Cấu tạo của hệ thống

Nguyên lý hoạt động của Quạt công nghiệp: 
– Hệ thống làm mát thông gió quạt công nghiệp theo nguyên lý: Một đầu phân xưởng lắp đặt hệ thống quạt hút gió (hướng trục hoặc li tâm), hút và thải toàn bộ không khí bị ô nhiễm do con người và nhiệt bức xạ nóng của thiết bị máy móc bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Đầu bên kia phân xưởng dẫn nhập không khí từ bên ngoài vào môi trường bên trong thông qua hệ thống dàn trao đổi nhiệt Cooling pad hoặc hệ thống cửa gió.
Lắp đặt quạt hút công nghiệp, tấm làm mát có nhiều ưu điểm như:
– Chi phí đầu tư và vận hành thấp: Chi phí đầu tư bằng 30%, tiêu thụ điện năng bằng 10% so với hệ thống điều hoà không khí truyền thống.
– Hiệu quả cao: Không khí khi qua máy được lọc sạch, giảm nhiệt độ, hàm lượng ôxy tăng đồng thời được bù ẩm, tạo môi trường làm việc lý tưởng giúp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
– Lưu lượng lớn, áp lực cao
– Độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng.
– Vận hành ổn định, tuổi thọ cao
– Có cửa chớp che mưa tự đóng mở.
– Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.
– So với điều hoà không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt hút này sẽ tiết kiệm được chi phí tời 60%
Ứng dụng của quạt hút công nghiệp:
– Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện,nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…
–  Sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…
–  Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi
–  Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.
         Bằng hệ thống máy làm mát,quạt công nghiệp ,đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ .Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn chu đáo tận tình,giải quyết những vướng mắc băn khoăn,giảm thiểu được chi phí đầu tư,đạt được hiệu quả cao nhất.chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm và chất lượng lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.
Vui lòng tham khảo các sản phẩm Quạt công nghiệp, Tấm làm mát tại Trang chủ https://binhngan.com

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Sử dụng hiệu quả quạt công nghiệp, tấm làm mát cho nhà xưởng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2927 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Sử dụng hiệu quả quạt công nghiệp, tấm làm mát cho nhà xưởng từ ngày: 11 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.