Quạt thông gió nhà kính – Sản phẩm giúp kiểm soát môi trường nhà kính

Đã có rất nhiều người thành công trong việc sản xuất cũng như trồng các sản phẩm cây cảnh trong nhà kính, nhất là đối với các loại hoa thì yêu cầu về môi trường cũng cao hơn những loại cây trồng khác để hoa có thể cho năng suất và chất lượng cao nhất thì các yêu cầu về tự nhiên cũng cần được đảm bảo. Bạn có thể chọn sử dụng nhà kính để trồng những loại rau hoa mà thường không có sẵn tại thời điểm nhất định trong năm. Bạn sẽ có thể bán được nông sản của mình vì tính duy nhất của nó trên thị trường tại thời điểm.

Tuy nhiên để kiểm soát được môi trường ở bên trong nhà kính chúng ta cần có một hệ thống quạt thông gió nhà kính hay người ta còn gọi là quạt nhà kính. Với hệ thống quạt công nghiệp chúng ta có thể kiểm soát được các thông số về điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, không khí cũng như các yếu tố khác để phục vụ tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Ứng dụng hệ thống quạt công nghiệp nhà kính

Duy trì kiểm soát môi trường trong một nhà kính có thể đơn giản như việc mở một lỗ thông hơi hoặc như quy định hoạt động, số lượng và tốc độ hoạt động của quạt thông gió cần thiết để giữ cho môi trường nhà kính trong điều kiện xác định trước.

Các yếu tố khí quyển phải được kiểm soát trong một nhà kính là nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối và dioxide (CO2) hàm lượng carbon. Nhiệt độ và những tháng nhà kính sẽ đi vào hoạt động sẽ là yếu tố quyết định liệu sưởi ấm hoặc làm mát sẽ là vấn đề chính hay một sự kết hợp của cả hai. Hãy nhớ rằng một nhà kính là một nhà sưu tập năng lượng mặt trời hiệu quả, vì vậy làm mát ngay cả khi nhiệt độ không khí bên ngoài là gần hoặc thậm chí dưới nhiệt độ mùa đông sẽ luôn luôn được yêu cầu.

Những yếu tố trên không được quản lý riêng rẽ mà nó sẽ có những tiêu chí khác nhau, để bạn có thể đánh giá cũng như các yếu tố để bạn sử dụng cũng như lên kế hoạch về hệ thống quạt thông gió nhà kính như thế nào.

Hệ thống làm mát nhà kính

Hệ thống làm mát nhà kính

Yêu cầu của nhà kính là tương đối kín điều này chính là những ưu điểm tuy nhiên chính chúng cũng là những nhược điểm của môi trường này. Nhà kính kín có thể giúp bảo vệ cho cây trồng của bạn duy trì được điều kiện môi trường tự nhiên theo ý muốn chống lại các dịch bệnh hay bảo vệ cây trồng trước các điều kiện tự nhiên bất lợi cho quá trình sinh trưởng và phát triển. Tuy nhiên chính điều này cũng là một khắc chế của nhà kính đó là bởi vì, khi trong môi trường kín như vậy bạn sẽ phải kiểm soát thật kỹ các yếu tố về độ ẩm, nhiệt độ hàm lượng khí CO2…….

Chính vì điều này mà hệ thống quạt  thông gió không khí giúp bạn đảm được tất cả các yếu tố trên. Quạt thông gió nhà kính còn có thể giúp bạn lưu thông không khí, hút toàn bộ khí trong nhà kính và thay vào đó là không khí tươi mới từ bên ngoài từ đó có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề về việc kiểm soát môi trường trong nhà kính.

Ngoài ra quạt thông gió nhà kính cũng là một sản phẩm rất hiệu quả nếu nó được kết hợp với các tấm làm mát cooling pad từ đó bạn hoàn toàn có thể hạ nhiệt cho căn phòng một cách đơn giản và tối ưu mà vẫn có thể tiết kiệm được cho bạn một nguồn chi phí không hề nhỏ, với sản phẩm quạt thông gió không khí thì cần căn cứ vào diện tích của nhà kính bạn sử dụng mà có thể lựa chọn cho mình số lượng quạt phù hợp và cần am hiểu về tình hình cũng như về những điều kiện tự nhiên của nơi bạn hệ thống quạt thông gió nhà kính để có thể phát huy được tối đa hiệu quả của quá trình sử dụng.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Quạt thông gió nhà kính – Sản phẩm giúp kiểm soát môi trường nhà kính

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2145 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt thông gió nhà kính – Sản phẩm giúp kiểm soát môi trường nhà kính từ ngày: 22 Tháng Tám, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.