Quạt công nghiệp trong chăn nuôi gia cầm

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc ứng dụng mô hình chăn nuôi lạnh vào thực tế cho các doanh nghiệp và bà con chăn nuôi công nghiệp rất phổ biến, chi phí đầu tư thấp mà đem lại hiệu quả cao. Sử dụng quạt thông gió gắn tường công nghiệp kết hợp với khung làm mát cooling pad để làm lạnh cho trang trại gia cầm hiện đang rất phổ biến.

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt công nghiệp và tấm làm mát

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt công nghiệp và tấm làm mát

Quạt thông gió công nghiệp sử dụng trong chăn nuôi gia cầm

Quạt thông gió gắn tường công nghiệp có rất nhiều kích thước phù hợp với các trang trại chăn nuôi lớn nhỏ, lưu lượng gió rất lớn có thể đạt tối đa là 44500m3/h với công suất lên đến 1,1Kw. Quạt gắn tường có 2 loại là quạt vuông và quạt loa nhưng tất cả đều có điểm chung là hút không khí thải và tạo không khí mát mẻ.

Khung màng nước được gắn trực tiếp vào tường, đối diện quạt hút, khi không khí được hút vào và đi qua dàn lạnh sẽ giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C, tạo ra môi trường chăn nuôi lạnh, giảm thiểu dịch bệnh cho gia súc, gia cầm, giúp vật nuôi lớn nhanh hơn bình thường, đạt năng suất cao.

Hình ảnh quạt công nghiệp

Hình ảnh quạt công nghiệp

Lắp đặt quạt thông gió gắn tường trong chăn nuôi gia cầm

Để mô hình chăn nuôi gia cầm đạt hiệu quả cao thì chúng ta phải thuê các đơn vị thiết kế bản vẽ chi tiết, lên phương án lắp đặt và tiến hành thi công, ngoài ra nếu quý khách cũng có thể tham khảo các mô hình chăn nuôi lạnh có sẵn rồi mua các thiết bị từ nhà cung cấp để tiến hành lắp đặt theo ý muốn của mình. Thường tùy thuộc vào diện tích chuồng trại để tính toán số lượng quạt thông gió công nghiệp và khung màng nước hợp lý. Chăn nôi theo phương pháp này thì quạt thông gió công nghiệp phải được hoạt động liên tục 24/24 để tránh  gia cầm bị nóng mà chết, làm thiệt hại đến doanh nghiệp.

Tham khảo các dòng quat cong nghiep khác như quạt ly tâm, quạt thông gió, quạt cây đứng công nghiệp,…

Quạt công nghiệp được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: Binhngan.com tại mục tư vấn quạt công nghiệp hoặc liên hệ Tổng đài 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tốt nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Quạt công nghiệp trong chăn nuôi gia cầm

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 3098 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt công nghiệp trong chăn nuôi gia cầm từ ngày: 26 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.