Quạt công nghiệp tốt cho nhà xưởng như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều chủ doanh nghiệp đang băn khoăn có nên sử dụng quạt công nghiệp cho nhà xưởng của mình hay không? Quạt công nghiệp tốt cho nhà xưởng như thế nào? nhiều người vẫn chưa hiểu được hết công dụng của quạt công nghiệp khi lắp đặt trong nhà xưởng.

1. Thế nào là Quạt công nghiệp.

Quạt công nghiệp là loại quạt được sản xuất và thiết kế cho ngành công nghiệp. Với tính năng thông gió, làm mát, cung cấp gió tươi cho các công ty, xưởng, các tòa cao ốc, trung tâm mua sắm và trang trại chăn nuôi…

Hệ thống quạt công nghiệp lắp đặt cho nhà xưởng

Hệ thống quạt công nghiệp lắp đặt cho nhà xưởng

2. Ứng dụng của Quạt công nghiệp trong nhà xưởng.

Ngày nay, Công nghiệp ngày đàng đóng vai trò quan trọng trong thành phần kinh tế nước ta, vì vậy các nhà máy, nhà xưởng được mở- mở rộng ngày càng đông đúc… song hành cùng với sự phát triển kinh tế là sự bảo bảo điều kiện sức khỏe cho người lao động.

Khí hậu nước ta được phân ra rõ rệt: Miền Bắc có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa hè thì nóng nực nhiệt độ có thể lên tới 42-45 độ c. Miền Nam có 2 mùa rõ nét: mùa mưa và mùa nắng, mùa mưa kéo dài gây nên ngập- lụt- ẩm mốc và dịch bệnh. Mùa hè nắng nóng thì khô hạn, hỏa hoạn xảy ra triển miên…

Câu hỏi đặt ra cho các chủ Doanh nghiệp: ” Làm thế nào để Nhà xưởng luôn mát mẻ- khô- thoáng mát?”

Tôi xin trả lời câu hỏi trên như sau:

Quạt công nghiệp được xem như một trong những thiết bị quan trọng trong các công trình. Quạt được được thiết kế với mục đích thông gió làm mát, rất phù hợp và cần thiết trong ngành công nghiệp nhất là vào thời điểm nhiệt độ ngày càng tăng cao.

 

Hình ảnh thực tế quạt công nghiệp

Hình ảnh thực tế quạt công nghiệp sau khi hoàn thiện lắp ráp

Sau đây là một số những ưu điểm và lợi ích của quat cong nghiep đối với các doanh nghiệp hiện nay:

1. Giảm giá thành đầu tư ngay ban đầu, để trang bị cho nhà xưởng một hệ thống máy điều hòa công nghiệp lớn với chi phí lớn quả là một khó khăn cho doanh nghiệp. để giảm chi phí và tăng thu nhập theo chúng tôi quý khách hãy lựa chọn quạt công nghiệp để cải tạo bầu không khí làm việc của nhà xưởng.

2. Quạt chạy êm và không chiếm nhiều diện tích trong xưởng

3. Quạt có tuổi thọ cao, chịu được mọi tác động của môi trường

4. Quạt được cài đặt tự động giúp cho người dùng dễ dàng vận hành

5. Quạt có nhiều loại để lựa chọn và nhiều công suất khác nhau, áp ụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

6. Tiết kiệm điện năng đáng kể

Trên đây là tác dụng của quạt thông gió nhà xưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió, quạt thông gió làm mát nhà xưởng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Quat cong nghiep Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Sau khi tham khảo xong bài viết về thời gian bảo dưỡng quạt công nghiệp, chúc quý vị sẽ có một hệ thống quạt công nghiệp bền và đạt được hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Mua hàng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595.

 

Chủ đề liên quan

Form liên hệ Bình Ngân JSC

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1276 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt công nghiệp tốt cho nhà xưởng như thế nào? từ ngày: 22 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.