Quạt công nghiệp có thực sự mang lại hiệu quả cho nhà xưởng không?

Hệ thống quạt công nghiệp được xem là một trong những yêu cầu bắt buộc của các nhà xưởng, khu công nghiệp, đặc biệt là ở các môi trường có mức nhiệt cao tại Việt Nam với mục đích thông gió, làm thoáng khí, bảo đảm tốt cho sức khỏe người lao động.

Quạt công nghiệp giúp thông gió, thoáng khí tại các nhà xưởng

Trên thực tế, nhiều khu công nghiệp không sử dụng quạt công nghiệp. Do vậy có nhiều ý kiến trái chiều cho câu hỏi “quạt công nghiệp có thực sự mang lại hiệu quả cho nhà xưởng không?” Để giải đáp thắc mắc trên, dưới đây là những đánh giá về hiệu quả sử dụng quạt công nghiệp tại các nhà xưởng.

Những đánh giá về hiệu quả sử dụng quạt công nghiệp

Thực chất, hệ thống quạt công nghiệp giúp cho làm mát, thông gió trong nhà xưởng, hoạt động chủ yếu với nguyên lý làm tang cường trao đổi không khí, từ đó giúp duy trì dưỡng khí trong lành trong nhà xưởng, cung cấp không khí tươi mới tới cho người lao động.

Hệ thống quạt công nghiệp còn giúp khử mùi cực tốt, có thể loại sạch bụi bẩn cùng với nguồn không khí ô nhiễm trong nhà xưởng, trao đổi nguồn không khí mới vào để bảo vệ sức khỏe người lao động, hỗ trợ hút hơi ẩm, phòng ngừa các trường hợp không khí trong nhà xưởng ẩm mốc làm ảnh hưởng tới sức khỏe công nhân. Phù hợp với mọi nhà xưởng có mùi cao như khu dệt may, nhà máy gỗ,…hay cả các trang trại chăn nuôi.

Sử dụng quạt công nghiệp trong nhà xưởng

Đặc biệt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, nhất là trong mùa nóng đôi khi nhiệt độ cũng lên tới 40 độ C, thêm nhà xưởng thường được xây dựng bằng mái tôn sẽ khiến cái nóng trong nhà xưởng được đẩy lên ở mức cao nhất. Việc thường xuyên làm việc trong môi trường nhà xưởng nóng bức, ngột ngạt có thể khiến công nhân thêm rệu rã và mệt mỏi, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất công việc của người lao động. Vì vậy việc sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng có thể giảm nhiệt độ nhà xưởng xuống tới 20 độ, điều hòa không khí trong nhà xưởng mát mẻ hơn và đảm bảo năng suất làm việc của người lao động là tốt nhất.

Lắp đặt quạt công nghiệp phòng ngừa cháy nổ trong nhà xưởng

Bên cạnh đó, khi lắp đặt hệ thống làm mát trong nhà xưởng sẽ giúp không khí bên trong nhà xưởng luôn đảm bảo duy trì ở mức ổn định, từ đó giảm thiểu hư hỏng của máy móc và thiết bị trong nhà xưởng, phòng ngừa cháy nổ xảy ra.

Nên sử dụng quạt công nghiệp Bình Ngân trong nhà xưởng không?

Với những hiệu quả quạt công nghiệp mang lại trên thì hiện nay chọn quạt có chất lượng tốt, an toàn cho nhà xưởng là điều hết sức thiết yếu. Qua nghiên cứu thị trường thực tế đã chứng mình quạt công nghiệp Bình Ngân là đơn vị hàng đầu cung cấp quạt công nghiệp làm mát cùng thi công lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng, đảm bảo mang tới không gian làm việc tốt nhất cho người lao động, đáp ứng chi phí đầu tư mà khách hàng phải bỏ ra.

Hình ảnh quạt công nghiệp Bình Ngân

Quan trọng hơn là những hệ thống quạt công nghiệp của Bình Ngân đều được đầu tư trang thiết bị cùng hệ thống hàng đầu, kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thiết kế, đảm bảo tạo hiệu quả thông gió làm mát tốt nhất cho hệ thống nhà xưởng của bạn.

Các sản phẩm quạt công nghiệp Bình Ngân đều được nhập khẩu tại những nhà máy lớn tại nước ngoài, trải qua khâu kiểm tra và sản xuất gay gắt tại Việt Nam, cam kết về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ để đảm bảo phục vụ đầy đủ cho mọi nhà xưởng.

Liên hệ 19006669 để đặt mua quạt công nghiệp Bình Ngân

 

Đây cũng là lý do chủ yếu khiến hệ thống làm mát nhà xưởng gần như trở thành một trong những tiêu chí bắt buộc khi xây dựng nhà xưởng hiện tại. Hy vọng rằng, quạt công nghiệp Bình Ngân sẽ là người bạn luôn đồng hành làm mát cho nhà xưởng tại Việt Nam.

Xem thêm >> TẠI SAO QUẠT CÔNG NGHIỆP BÌNH NGÂN ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Chủ đề liên quan

Liên hệ Quạt công nghiệp có thực sự mang lại hiệu quả cho nhà xưởng không?

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2477 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt công nghiệp có thực sự mang lại hiệu quả cho nhà xưởng không? từ ngày: 7 Tháng Ba, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.