Quạt công nghiệp Bình Ngân góp phần tạo ra không gian trong lành cho các khu chung cư

Những năm gần đây có rất vô số các khu chung cư, dự án nhà ở đang mọc lên tại khắp các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam. Với tầm quan trọng của các dự án, chủ đầu tư đã xác định việc đảm bảo môi trường không khí trong lành, thoáng mát là vấn đề ưu tiên hàng đầu, trong đó việc sử dụng quạt công nghiệp Bình Ngân là giải pháp tối ưu nhất.

Quạt công nghiệp sử dụng trong khu tầng hầm chung cư

Với chất lượng sản phẩm vượt trôi, dịch vụ chăm sóc hoàn mỹ, uy tín thương hiệu hàng đầu Việt Nam, quạt công nghiệp Bình Ngân đã chính thức được các chủ đầu tư lựa chọn là giải pháp cải thiện môi trường không khí tại các khu chung cư.

Thực trạng hiện nay tại các khu tầng hầm chung cư là luôn có số lượng xe máy, oto ra vào thường xuyên, khi xe ra vào sẽ tạo ra một lượng khí độc hại như NO, CO2, SO2… Điều này khá ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các cư dân và các nhân viên làm việc tại các khu vực của tầng hầm. Nơi đây được xem là khu vực độc hại nhất, nguy cơ cháy nổ  do tích tụ nhiều khí CO2, ngộ độc không khí cao trong các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí…

Việc giải quyết một lượng lớn khí thải do lượng xe ra vào tại các tầng hầm chung cư luôn được các nhà thầu thi công đặc biệt coi trọng. Bên cạnh việc thiết kế, xây dựng sao cho tận dụng tối đa diện tích, sử dụng việc thông gió tự nhiên, điều hòa công nghiệp, cấp khí tươi thì việc lắp đặt hệ thống quạt hút gió tầng hầm được xem là tối ưu và tiết kiệm nhất. Đặc biệt, hiện nay việc lắp đặt hệ thống quạt hút gió công nghiệp đang là quy định bắt buộc tại các tòa nhà có tầng hầm, đó cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng của tòa nhà.

Quạt công nghiệp tại Hà Nam

Ứng dụng thực tế của quạt công nghiệp trong chung cư

Hiện nay có rất nhiều thiết bị thông gió tầng hầm, nhưng quạt công nghiệp Bình Ngân luôn là sản phẩm được nhiều người chọn lựa nhất. Với thiết kế riêng cho thông gió tầng hầm, quạt hướng trục và quạt ly tâm có khả năng tạo ra dòng  khí chuyển động với vận tốc cao hơn với môi trường xung quang. Quạt được thiết kế đặc biệt với hệ thống tiêu âm 2 đầu cho độ ồn thấp hơn các dòng quạt khác.

Không chỉ hút các dòng khí khải, khí bụi ra khỏi tầm hầm, mà quạt hút gió công nghiệp của Bình Ngân còn giúp giảm nhiệt độ do các động cơ của phương tiện qua lại trong hầm. Khi kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước sẽ cho không khí mát mẻ, đạt hiệu quả tốt nhất.

Quạt còn cho lưu lượng khí lớn, khả năng chịu nhiệt cao. Nếu không may xảy ra hỏa hoạn thì quạt vẫn vận hành ổn định. Ngoài ra, quạt với công suất lớn sử dụng cho khu chung cư vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa đảm bảo cho môi trường không khí nơi đây luôn thoáng mát, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về môi trường và không gian sống của dân cư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa quạt công nghiệp công suất lớn vào sử dụng cho chung cư, đã chứng minh được sự uy tín và sự hợp tác bền vững của Bình Ngân với các nhà thầu, chủ đầu tư dự án chung cư. Ngoài ra nó còn là niềm tự hào cho Bình Ngân được chung tay góp phần đem lại môi trường sống trong lành cho người dân khu chung cư.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các tư vấn về sản phẩm quạt công nghiệp, bạn có thể truy cập tại đây hoặc gọi điện tới hotline 19006669/ 0912.887.677 nhé.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Quạt công nghiệp Bình Ngân góp phần tạo ra không gian trong lành cho các khu chung cư

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2585 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quạt công nghiệp Bình Ngân góp phần tạo ra không gian trong lành cho các khu chung cư từ ngày: 28 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.