Phương pháp tự sửa chữa quạt công nghiệp tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt công nghiệp nhưng phần lớn đều hoạt động bằng motor với nhiều đặc tính kỹ thuật tương đương nhau. Chính vì thế mà các linh kiện của quạt cũng khá dễ tìm kiếm để có thể thay thế sửa chữa một cách dễ dàng. Sau đây, Bình Ngân JSC sẽ hướng dẫn cách sửa chữa quạt công nghiệp ngay tại nhà.

Sửa chữa quạt công nghiệp ngay tại nhà

Sửa chữa quạt công nghiệp ngay tại nhà

Cách khắc phục và sửa chữa quạt công nghiệp tại nhà

Trong thời gian dài không sử dụng ta cất giữ ở những vị trí không an toàn có thể chuột hoặc các loài động vật khác cắn dây hoặc linh kiện khiến bị đứt gẫy, dò rỉ, hư hỏng thì ta nên kiểm tra trước.

Cách phát hiện và sửa chữa quạt công nghiệp

Cách phát hiện và sửa chữa quạt công nghiệp

Trường hợp hỏng nút nguồn của quạt công nghiệp

Nếu hỏng nút nguồn, quạt không quay thì ta có thể kiểm tra dây điện, phích cắm và van điều khiển xem có đóng mở đúng cách chưa.

Trường hợp hỏng nút bấm do ma sát của Quạt công nghiệp

Hỏng nút bấm do ma sát quá nhiều gây tê liệt thì ta nên bôi dầu để xịt vào rãnh nút của quạt công nghiệp để có thể sạch gỉ đồng và tẩy các chất bẩn để tạo sự tiếp xúc dòng điện.

Nên chú ý tra dầu cho động cơ để tăng độ bền cho quạt công nghiệp

Nên chú ý tra dầu cho động cơ để tăng độ bền cho quạt công nghiệp

Trường hợp cánh quạt công nghiệp bị nóng

Trong trường hợp cánh quạt bị nóng ta nên tháo mô-tơ và dùng dầu bôi trơn động cơ của quạt.

>>> Xem them: quat cong nghiep , tam lam mat. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm máy làm mát cao cấp Symphony của ấn độ.

Quạt công nghiệp Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và sử dụng. Hotline: 0912 887 677/ 0912 887 677/ 0919 759 595

 

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Phương pháp tự sửa chữa quạt công nghiệp tại nhà

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 4782 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Phương pháp tự sửa chữa quạt công nghiệp tại nhà từ ngày: 11 Tháng Tư, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.