Phân biệt quạt công nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay quạt công nghiệp có rất nhiều loại và chức năng mỗi loại cũng có những điểm giống và khác nhau tùy vào mục đích sử dụng như sử dụng quạt công nghiệp dành cho hộ gia đình, cho nhà xưởng, cơ sở sản xuất, cơ quan tổ chức, trang trại chăn nuôi,…

Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC

Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC

Những nơi như nhà xưởng, cơ sở sản xuất, cơ quan tổ chức, trang trại chăn nuôi là những nơi mà diện tích rất rộng lớn, nên cần đến những loại quạt công nghiệp chuyên dụng để thông gió và làm mát như: quạt công nghiệp thông gió, quạt làm mát cố định hay còn gọi là máy làm mát cố định, quạt hướng trục, quạt composite, quạt trang trại, quạt building, quạt hút mái nhà, quạt hút tầng hầm, quạt ly tâm,…

Hiện nay trên thị trường quạt công nghiệp có nhiều loại quạ công nghiệp khác nhau và tên gọi cũng rất khác nhau theo từng vùng miền, vậy bài viết này Bình Ngân JSC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quạt công nghiệp cũng như giúp bạn phân biệt được các loại quạt công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại quạt công nghiệp phổ biến nhất hiện nay:

  • Quạt hút công nghiệp:

Quạt hút công nghiệp giúp lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này.

>> Tìm hiểu thêm quạt hút công nghiệp là gì tại: Quạt hút công nghiệp 

Quạt hút công nghiệp Bình Ngân JSC

Quạt hút công nghiệp Bình Ngân JSC

  • Quạt hướng trục:

Quạt hướng trục có chức năng thông gió, cấp khí tươi, hút mùi tầng hầm, nhà hàng, nhà xưởng, xưởng sấy, kho chứa hàng, hộ chăn nuôi, nông lâm ngư nghiệp, khu công nghiệp, cao ốc, thông gió và hút mùi tổng thể dân dụng…

>> Tìm hiểu thêm quạt hướng trục là gì tại: Quạt hướng trục

Quạt hướng trục Bình Ngân JSC

Quạt hướng trục Bình Ngân JSC

  • Quạt thông gió:

Quạt thông gió có chức năng hút khí nặng mùi, hút khí thải ra bên ngoài và cấp khí tươi mới thanh lọc khí cũ nâng cao chất lượng không khí. Quạt thông gió được chia làm 3 loại: Quạt thông gió âm trần, Quạt thông gió gắn tường, Quạt hộp thông gió siêu âm.

>> Tìm hiểu thêm quạt thông gió là gì tại: Quạt thông gió

Quạt thông gió âm trần

Quạt thông gió âm trần

  • Quạt ly tâm:

Quạt ly tâm có thiết kế cánh ly tâm chuyên dụng cho hút bụi, thông gió, hút mùi… xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Quạt công nghiệp ly tâm hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt như: nhiệt độ cao, bụi… Quạt dễ vệ sinh, bảo trì vận hành nên rất bền.

>> Tìm hiểu thêm quạt ly tâm là gì tại: Quạt ly tâm

Quạt ly tâm Bình Ngân JSC

Quạt ly tâm Bình Ngân JSC

  • Quạt công nghiệp dân dụng:

Quạt công nghiệp dân dụng có công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong dân dụng, nhà hàng, kho bãi và xưởng sản xuất,…

Quạt công nghiệp dân dụng bao gồm các loại quạt như: Quạt cây đứng công nghiệp, quạt công nghiệp treo tường và quạt sàn được thiết kế với cánh inox hoặc cánh nhựa siêu bền, lồng inox sáng bóng hoặc thép không rỉ cao cấp giúp quạt có tuổi thọ lâu dài.

>> Tìm hiểu thêm quạt công nghiệp dân dụng là gì tại: Quạt công nghiệp dân dụng

Quạt công nghiệp dân dụng Bình Ngân JSC

Quạt công nghiệp dân dụng Bình Ngân JSC

Những loại quạt công nghiệp trên có công suất thông gió và làm mát cực lớn, khả năng trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong là rất tốt, được trang bị hầu hết ở các nhà xưởng xí nghiệp trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hy vọng những thông Bình Ngân JSC cung cấp sẽ giúp cho Quý khách hàng có được lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp. Để tham khảo thêm thông tin về quạt công nghiệp hãy liên hệ ngay với Bình Ngân JSC để được hỗ trợ.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm

 

Thời gian làm việc từ 8h tới 18h từ thứ 2 tới thứ 6, Thứ 7 từ 8h tới 12h. ngoài giờ xin liên hệ:

 

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Quý

Chủ đề liên quan

Liên hệ Phân biệt quạt công nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 4102 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Phân biệt quạt công nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường từ ngày: 23 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.