Những ưu điểm của quạt hút công nghiệp bạn nên biết

Quạt hút công nghiệp là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió cooling pad,hệ thống làm mát bằng hơi nước, hệ thống làm mát tự nhiên. Chúng thường được sử dụng cho các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí,khu chế biến sản phẩm,trang trại….

Ưu điểm của Quạt công nghiệp

Ưu điểm của Quạt công nghiệp

Có thể nói quạt công nghiệp là loại quạt dùng để hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Do đó, quạt hút gió đóng vai trò cực kì quan trọng tại các nhà xưởng hiện nay.

>> Xem thêm: Máy làm mát Symphony, máy làm mát dân dụng

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp

Để quạt vận hành hiệu quả, bạn cần biết được vai trò quan trọng của chúng. Trong những ngày nắng nóng và môi trường nóng ẩm, thì quạt hút sẽ giúp điều tiết nhiệt độ, tạo nên không khí thoáng mát, thoải mái hơn. Đây chính là giải pháp tối ưu trong việc hút không khí nóng ẩm, thông gió hiệu quả.

  • Quạt hút gió công nghiệp được thiết kế với những đặc điểm để phù hợp với mục đích sử dụng. Đó là quạt có lưu lượng lớn,  hoạt động dưới áp lực cao. Bên cạnh đó, quạt vận hành rất êm mái, tiêu tốn ít năng lượng và có tuổi thọ cao nên các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này.
Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

  • Ngoài ra, quạt hút công nghiệp thường có cửa chớp che mưa tự đóng mở. So với điều hoà không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt này sẽ tiết kiệm được chi phí tời 60%. Tại các phân xưởng thì quạt này thường được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi.

Chọn mua quạt hút công nghiệp không quá khó bởi vì hiện nay có rất nhiều thương hiệu, chủng loại và giá thành phù hợp điều kiện của từng người. Các thương hiệu nổi tiếng thì ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong sản xuất, tính năng máy vươt trội và tuổi thọ cao hơn các loại quạt hút thông thường.

Quạt công nghiệp Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Chúc quý vị sẽ có một hệ thống quạt công nghiệp bền và đạt được hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Mua hàng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những ưu điểm của quạt hút công nghiệp bạn nên biết

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1924 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những ưu điểm của quạt hút công nghiệp bạn nên biết từ ngày: 26 Tháng Tư, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.