Những ứng dụng thực tế quạt công nghiệp trong các công trình

Quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt hút công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dụng của nhà xưởng với mục đích thông gió, hút mùi, làm thoáng không khí.

Hiện nay thị trường quạt công nghiệp đang dần sôi động khi thời tiết miền Bắc đang dần bước sang mùa hè nóng bức. Vậy quạt công nghiệp có công dụng gì? ứng dụng thực tế của quạt công nghiệp trong các công trình là gì? Hãy cùng Bình Ngân giải đáp vấn đề này nhé!

Quạt hút công nghiệp được lắp đặt trong nhà xưởng

6 ưu điểm của quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng trong nhà xưởng, bởi:

– Quạt cho lưu lượng gió lớn, áp lực cao, trong các môi trường làm việc khắc nghiệt của khu công nghiệp vẫn cho ra được một làn gió mát.

– Được thiết kế chắc chắn, motor được quấn 100% lõi đồng, hoạt động êm ái nên cho độ ồn thấp, không làm ảnh hưởng tới người lao động, có thể tập trung làm việc cho năng suất nhất.

– Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Vật liệu để chế tạo đặc biệt rất tốt nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong nhiều loại môi trường khắc nhiệt, đồng thời làm tăng tuổi thọ của quạt.

Thiết kế của quạt công nghiệp 

– Thiết kế cửa chớp tự đóng mở, giúp che nắng che mưa, hạn chế côn trùng bay vào phá hoại nhà xưởng.

– Chức năng chính của quạt là làm thông thoáng không khí, do đó vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy không khí.

– So với điều hoà không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt hút công nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tới 60%, giúp nhà xưởng làm mát tốt mà tiết kiệm điện năng.

3 ứng dụng phổ biến của quạt công nghiệp trong công trình nhà xưởng

Quạt công nghiệp nói chung hay quạt hút công nghiệp nói riêng được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi, hút gió, làm thông thoáng không khí. Quạt công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, đúc, nhựa, các công ty may mặc,…

– Khi kết hợp cùng với các tấm làm mát Cooling Pad làm giảm nhiệt độ xuống tới 25-27 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim,…

Làm mát nhà xưởng xuống 27 độ C

– Ngoài ra sử dụng quạt trong việc làm mát trong các nhà kính và khu trang trại chăn nuôi.

– Sử dụng để thông thoáng không khí trong các kho chứa, kho bãi.

Trên đây là những ứng dụng thực tế của quạt công nghiệp

 

Nếu có thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ 19006669 để được tư vấn miễn phí


Với
quạt công nghiệp Bình Ngân, chúng tôi cam kết luôn mang tới một sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sức khỏe người lao động và an toàn khi sử dụng.

Xem thêm >> QUẠT CÔNG NGHIỆP CÓ PHẢI LÀ THIẾT BỊ TỐI ƯU NHẤT CHO NHÀ XƯỞNG KHÔNG?

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những ứng dụng thực tế quạt công nghiệp trong các công trình

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2930 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những ứng dụng thực tế quạt công nghiệp trong các công trình từ ngày: 23 Tháng Ba, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.