Những mẫu quạt vuông công nghiệp được ưa chuộng nhất trong nhà xưởng

Quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt vuông công nghiệp từ lâu luôn đóng một vị trí rất quan trọng trong các nhà xưởng. Hãy cùng Bình Ngân JSC điểm danh những mẫu quạt vuông công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tại sao chọn quạt vuông công nghiệp Bình Ngân?

Quạt vuông công nghiệp Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp đã khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường quạt công nghiệp nói chung. Được chứng hợp chuẩn CE (European Conformity), quạt vuông công nghiệp Bình Ngân đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>5 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA QUẠT VUÔNG CÔNG NGHIỆP

7 Lợi ích của quạt vuông công nghiệp Bình Ngân:

  • Khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu lên đến 70% điện năng so với điều hoà không khí có cùng hiệu suất.
  • Lưu lượng gió lớn, áp lực cao.
  • Motor máy hoạt động bền bỉ, chắc chắn.
  • Vừa có thể dùng trong hệ thống hút và thông gió.
  • Giúp làm sạch không khí lên đến 99%.
  • Giúp cân bằng độ ẩm không khí.
  • Giá thành cạnh tranh.

Với những ưu điểm vượt trội, quạt vuông công nghiệp Bình Ngân đã trở thành sản phẩm lý tưởng cho hầu hết các công trình nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại chăn nuôi hay hệ thống nhà kính.

Những mẫu quạt vuông công nghiệp Bình Ngân được ưa chuộng hiện nay:

Model BNF-620

Quạt vuông công nghiệp Bình |Ngân model BNF-620 có đường kính cánh 500mm cùng công suất 0.37kW/h giúp tốc độ quạt lớn. Khả năng hút và đẩy khí cũng linh hoạt và nhanh chóng hơn. Với kích thước 620*620*370, model BNF-620 phù hợp với các nhà xưởng nhỏ, nhu cầu hút mùi nhanh, nhưng không nhiều.

Vì kích thước nhỏ, quạt vuông công nghiệp model BNF-620 được rất nhiều nhà hàng, xưởng sản xuất nhỏ lắp đặt sử dụng. Vị trí lắp đặt cũng dễ dàng và linh hoạt hơn các dòng quạt công nghiệp khác.

Model BNF-1000

Nếu như BNF-620 được ưa chuộng tại các nhà xưởng nhỏ thì quạt vuông công nghiệp model BNF-1000 được phổ biến ở các nhà xưởng cỡ trung bình. Với đường kính cánh 900mm với công suất 0.75kW/h, BNF-1000 tạo ra lưu lượng gió lên tới 30.000m3/h. Lượng gió này đảm bảo cho một xưởng sản xuất cỡ trung bình có thể lọc và đẩy khí tốt.

Bên cạnh BNF-1000, các model tương tự như BNF-1100, BNF-1220 cũng thích hợp dành cho các xưởng tầm trung với mức lưu lượng khí cung cấp giao động từ 33.000-38.000m3/h.

Với những xưởng lớn, có thể lắp đặt BNF-1000 tại nhiều vị trí để hiểu quả hút và thông thoáng khí hiệu quả hơn.

Model BNF-1380

Đây đích thị là model máy chị đại dành cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất lớn. Với đường kính cánh 1250mm, công suất 3.8kW/h, quạt vuông công nghiệp BNF-1380 cung cấp lưu lượng khí lên tới 44.500m3/h.

Với lượng khí lớn như vậy, không khó để nhận ra lượng không khí model này cung cấp rất phù hợp với những xưởng sản xuất có nhu cầu hút-đẩy lớn.

Trên đây là 3 mẫu quạt vuông công nghiệp Bình Ngân đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Hãy nhấc máy gọi ngay 19006669 để nhận ngay tư vấn chi tiết nhất về quạt vuông công nghiệp dành cho các nhà xưởng.

>>NHỮNG QUY TẮC ĐỂ QUẠT VUÔNG CÔNG NGHIỆP HOẠT ĐỘNG CHO HIỆU QUẢ NHẤT

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những mẫu quạt vuông công nghiệp được ưa chuộng nhất trong nhà xưởng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1573 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những mẫu quạt vuông công nghiệp được ưa chuộng nhất trong nhà xưởng từ ngày: 19 Tháng Sáu, 2019 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.