Những lưu ý khi chọn mua quạt công nghiệp

Nhu cầu mua sắm quạt công nghiệp trong mùa nóng hiện nay đang tăng cao, giữa rất nhiều sản phẩm trên thị trường, vậy đâu là các tiêu chí để khách hàng lựa chọn, hãy cũng chúng tôi  tìm hiểu về vấn đề như sau:

Với ứng dụng rộng rãi của quạt công nghiệp cũng như nhu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng nhiều nên không khó để các bạn bắt gặp những cửa hàng bán quạt công nghiệp. Bên cạnh đó giá của một chiếc quạt công nghiệp cũng không cao nên việc đầu tư để mở cửa hàng cũng không phải là khó, chính vì thế đây cũng chính là khó khăn của các bạn khi muốn chọn mua cho mình một chiếc quạt công nghiệp thực sự hiệu quả. Bởi vì khi trên thị trường có quá nhiều loại quạt công nghiệp bên cạnh đó những cửa hàng lại khó đảm bảo cho bạn sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ đâu và có đảm bảo chất lượng hay không, chỉ nói về việc cấu tạo của chiếc quạt công nghiệp khá đơn giản mà hiện nay thì quy trình làm hàng giả hàng nhái rất phát triển và ngày càng tinh vi thì thật giả thật khó mà phân định được, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đến các cửa hàng phân phối chính thức của Bình Ngân JSC để có thể lựa chọn cho mình một chiếc quạt công nghiệp ưng ý mà lại phù hợp về giá và đảm bảo về chất lượng. Đầu tiên phải kể đến đó chính là sản phẩm quạt công nghiệp Bình Ngân JSC đã có rất nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh loại quạt này, chúng Tôi nghiên cứu và ứng dụng các linh kiện và kỹ thuật lắp ráp sao cho phù hợp nhất với môi trường nhiệt đới như tại Việt Nam, sản phẩm liên tục được cải tiến chất lượng qua từng năm.

quat-cong-nghiep-dung

Khi mua quạt công nghiệp cần chú ý đến những điều gì?
    Khi chọn mua quạt công nghiệp thì điều đầu tiên mà chúng ta chú ý đến đó là không gian mà bạn cần làm mát có rộng không và cụ thể kích thước ra sao, càng hiểu về không gian mình sử dụng quạt công nghiệp thì bạn càng có cơ hội để chọn được một chiếc quạt công nghiệp phù hợp càng cao. Không nên mua quạt công nghiệp quá lớn cho nhu cầu sử dụng: Bạn có biết khi bạn mua quạt quá lớn sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa (BEP) và trong một số trường hợp, các quạt này hoạt động không ổn định do điểm làm việc trên đường đặc tính áp suất, lưu lượng gió của quạt.
Hơn nữa nó còn tiêu hao một lượng năng lượng rất lớn. Ngoài ra nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt như vậy quả là không nhỏ. Khi sử dụng quạt công nghiệp có thể gây ra các trục trặc hệ thống.

Khi mua quạt công nghiệp các bạn cần để ý nhận diện thương hiệu của sản phẩm càng rõ ràng và sắc nét càng tốt, đó chính là tem mác cũng như logo của sản phẩm cũng cần rõ ràng, ngoài ra với các sản phẩm chính hãng cũng có cam kết về bảo hành sau bán hàng rõ ràng. Bởi vì chỉ khi đảm bảo được chất lượng sản phẩm là tốt thì mới dám để thời gian bảo hành lâu dài.

quat-thong-gio-cong-nghiep 1

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý về việc sử dụng quạt công nghiệp sao cho đúng cách.

Thường xuyên bảo trì quạt công nghiệp. Để duy trì mức độ hiệu suất của quạt điện công nghiệp, cần bảo trì thường xuyên. Các hoạt động bảo trì bao gồm:
– Kiểm tra định kỳ tất cả các cấu thành của hệ thống
– Bôi trơn và thay thể ổ đỡ
– Căng đai và thay dây đai
– Sửa chữa hoặc thay động cơ
– Làm sạch quạt.

Việc tiến hành bảo trì thường xuyên không chỉ đảm bảo cho quạt công nghiệp có thể hoạt động một cách ổn định và duy trì được chất lượng còn đảm bảo cho chất lượng không khí tốt hơn. Đây là một trong những biện pháp mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà mà không cần phải nhờ đến thợ điện máy.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những lưu ý khi chọn mua quạt công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 3080 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những lưu ý khi chọn mua quạt công nghiệp từ ngày: 28 Tháng Sáu, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.