4 lợi ích mà quạt nhà màng mang lại cho bạn

Ngày nay với nhu cầu thực phẩm sạch đã kéo theo rất nhiều mô hình trồng rau đang mở rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Để đảm bảo cây trồng luôn xanh tốt, thúc đẩy sự phát triển thì việc lắp đặt hệ thống quạt nhà màng luôn là chọn hợp lý nhất.

Trồng rau trong nhà màng thì tương tự với làm vườn bên ngoài, cây vẫn cần đầy đủ các chất dinh dưỡng và nước, phòng tránh sâu bọ côn trùng và dịch bệnh. Các cây trồng cần được tạo điều kiện ánh sáng hoàn hảo và chế độ ăn uống đầy đủ nhất là các chất dinh dưỡng để cho năng suất thu hoạch đạt hiệu quả tối đa. Hệ thống quạt nhà màng là thiết bị phục vụ cùng bốn mục đích rất quan trọng: kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, lưu thông không khí, và bổ sung CO2.

Quạt công nghiệp tại Yên Bái

Ứng dụng thực tế của hệ thống quạt nhà màng

Nhiệt độ

Có lẽ lý do chính nhất của các hệ thống quạt nhà màng là để kiểm soát nhiệt độ. Quạt được sử dụng để loại bỏ nhiệt dư thừa được tạo ra bởi sự mắc kẹt của năng lượng bức xạ từ mặt trời, nó giúp làm cạn kiệt nhiệt không mong muốn và không khí cũ trong nhà màng.

Độ ẩm

Độ ẩm trong một khu vườn bị ảnh hưởng kèm theo bởi nhiều biến số. Sự khác biệt nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài có thể gây ra ngưng tụ, trực tiếp ảnh hưởng đến độ ẩm. Thực vật tự nhiên giải phóng nước, và cũng sẽ làm tăng độ ẩm trong không gian kín. Quạt nhà màng được sử dụng để loại bỏ  nhiệt không mong muốn cũng có thể phục vụ mục đích thứ hai của loại bỏ độ ẩm quá mức, mà nếu không sẽ bị mắc kẹt trong không gian nhà màng.

Lưu thông không khí

Đây có lẽ là chức năng tốt nhất của hệ thống quạt nhà màng. Hệ thống này khiến không khí di chuyển, và giảm trừ sự phát triển của nấm. Vì nếu không khí tù đọng cho phép nấm và bệnh phát triển. Sự lưu chuyển không khí một cách thích hợp sẽ cung cấp không khí trong lành, và cắt giảm dịch bệnh trong môi trường nhà màng.

Bổ sung CO2

Quạt nhà màng giúp cây tiêu thụ CO2 để quang hợp và trục xuất oxy. Nếu lượng CO2 trong một môi trường khép kín được sử dụng hết bởi cây và không được bổ sung, khả năng quang hợp sẽ bị tổn hại, khí CO2 cạn kiệt, không khí trong lành có chứa CO2 mới cho các cây để xử lý, giúp thúc đẩy tăng trưởng trên cây.

Tại Bình Ngân JSC đã có các loại quạt công nghiệp giúp tăng đối lưu không khí trong nhà màng. Đây là phụ kiện quan trọng có nhiều chức năng khác nhau và rất có ích cho cây trồng phát triển.

Lắp đặt quạt công nghiệp trong nhà màng giúp thông gió, cải tạo môi trường cho cây trồng phát triển tốt nhất, giảm thiểu sâu bệnh. Ngoài ra nếu kết hợp thêm với tấm làm mát Cooling Pad để làm mát nhà xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5-8 độ C so với nhiệt độ môi trường mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm không khí. Đây là phương pháp làm mát tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

NNhững lợi ích quạt công nghiệp mang lại

Những lợi ích quạt công nghiệp mang lại

Nhìn chung quạt công nghiệp có 2 loại chính

Quạt thông gió công nghiệp: tạo ra không khí chuyển động, mang lại không khí trong lành vào nhà màng và làm cạn kiệt nhiệt không mong muốn và độ ẩm.

Quạt hút công nghiệp: chuyên hút khí nặng mùi, hút bụi,…ra khỏi nhà màng.

Các hệ thống quạt công nghiệp cài đặt trong nhà màng là một thành phần quan trọng trong nỗ lực để tái tạo thiên nhiên trong nhà. Để nhận thêm tư vấn quạt công nghiệp và đặt mua quạt công nghiệp Bình Ngân JSC bạn vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6669/ 0919 75 95.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ 4 lợi ích mà quạt nhà màng mang lại cho bạn

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1854 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm 4 lợi ích mà quạt nhà màng mang lại cho bạn từ ngày: 21 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.