Những điều cơ bản về hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống và đang tạo thành một tiêu chuẩn không thể thiếu cho các khu công nghiệp, nhà xưởng. Hãy cùng Bình Ngân JSC tìm hiểu những thông tin cơ bản về hệ thống làm mát từ quạt công nghiệp và tấm làm mát Cooling pad để hiểu rõ hơn về hệ thống này.

Hệ thống làm mát nhà xưởng từ quạt công nghiệp tại Ninh Thuận

Hệ thống làm mát nhà xưởng từ quạt công nghiệp tại Ninh Thuận

Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng

Có 2 loại mô hình cho hệ thống làm mát nhà xưởng này.  Một là dùng hệ thống máy làm mát công nghiệp (hay còn nói là hệ thống làm mát áp xuất dương) để hạ nhiệt không khí sau đó cấp không khí mát đi qua các ống dẫn vào trong nhà xưởng. Hai là hệ thống làm mát áp suất âm, hệ thống này được hợp bởi quạt công nghiệp và tấm làm mát.

Hệ thống làm mát từ quạt công nghiệp và tấm làm mát được ứng dụng theo nguyên lý cơ bản “nước bay hơi làm giảm nhiệt độ”. Nguyên lý áp dụng: áp suất âm làm không khí trong xưởng bị hút ra (không khí này do quạt công nghiệp hút ra mang theo nhiệt độ và bụi bẩn ra bên ngoài) và gió không khí bên ngoài sẽ tràn vào xưởng thông qua tầm Cooling Pad. Những tấm Cooling Pad này do được tưới nước ẩm nên khi không khí đi qua nước sẽ bay hơi làm giảm nhiệt độ của không khí trong xưởng. Phương pháp này có thể giảm được từ 5-9 độ C so với nhiệt độ bên ngoài (tùy theo thiết kế).

Quạt công nghiệp tại Bình Dương

Quạt công nghiệp tại Bình Dương

4 Ưu điểm của hệ thống làm mát nhà xưởng

  • Hệ thống làm mát giúp giảm nhiệt độ nhà xưởng từ 5- 9 độ C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài.
  • Ngoài khả năng làm giảm đáng kể nhiệt độ phòng, xưởng, chuồng trại…nó còn làm giảm lượng bụi bẩn trong các xưởng sản xuất.
  • Lắp đặt dễ dàng với chi phí đầu tư thấp, độ thẩm mỹ cao, độ bền cao, dễ bảo dưỡng.
  • Lưu lượng tùy chỉnh từ quạt thông gió giúp tiết kiệm điện năng cũng như phù hợp cho nhiều mô hình nhà xưởng khác nhau.

Hệ thống làm mát từ tấm Cooling Pad và quạt công nghiệp ngoài áp dụng cho nhà xưởng còn có thể áp dụng cho nông nghiệp. Thực tế, hệ thống làm mát nhà kính ( quạt thông gió nhà kính và tấm Cooling Pad) đang rất được ưa chuộng vì giúp cân bằng độ ẩm, nhiệt độ cho nhà kính, tốt cho cây trồng và giúp giảm thiểu tối đa sâu bệnh. Các trang trại chăn nuôi cũng áp dụng hệ thống này rất nhiều để tăng tối đa hiệu quả chăn nuôi, giúp cho vật nuôi luôn khỏe mạnh.

Hình ảnh quạt thông gió

Hình ảnh quạt thông gió

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối quạt công nghiệp và tấm Cooling Pad hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp các vật tư hệ thống làm mát. Bình Ngân JSC luôn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo các thông số kỹ thuật. Sản phẩm thiết bị vật tư hệ thống làm mát Bình Ngân không chỉ có độ bền cao, cơ chế bảo hành tốt và giá cả cũng phải chăng mà còn có thiết kế rất đẹp và tinh tế,an toàn cho người sử dụng, khả năng chống bám bụi ấn tượng. Chúng tôi cung cấp tấm làm mát và quạt công nghiệp tại Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương….và các tỉnh miền Trung và miền Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những điều cơ bản về hệ thống làm mát nhà xưởng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 3328 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những điều cơ bản về hệ thống làm mát nhà xưởng từ ngày: 6 Tháng Chín, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.