Những điều cần biết về hệ thống làm mát nhà kính

Hiện nay hệ thống làm mát từ quạt thông gió và tấm làm mát là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi xây dựng nhà kính, nhà màng. Phương pháp này giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm trong nhà kính giúp cây sinh trưởng tốt và tránh sâu bệnh. Hãy cùng Bình Ngân JSC tìm hiểu hệ thống làm mát này nhé!

Những điều cần biết về hệ thống làm mát nhà kính

Những điều cần biết về hệ thống làm mát nhà kính

Cấu tạo của hệ thống làm mát nhà kính

Hệ thống được cấu tạo rất đơn giản bao gồm Quạt thông gió nhà kính, giàn làm mát từ tấm Cooling Pad và hệ thông máy bơm để bơm nước tuần hoàn.

  • Quạt thông gió là gì: Quạt thông gió giúp lưu chuyển không khí từ trong ra ngoài tòa nhà hoặc từ bên ngoài vào trong tòa nhà. Phương pháp này giúp đẩy không khí cũ, bí ra khỏi không gian cần thông gió. Quạt thông gió thường được áp dụng cho các không gian không thể tự lưu chuyển không khí.
  • Giàn làm mát: Giàn làm mát được ghép lại từ các tấm Cooling Pad bằng giấy dạng tổ ong. Chất liệu giấy này đã được qua xử lý nên vô cùng dai và có khả năng chịu nước cao. Dạng tổ ong giúp tăng diện tích tiếp xúc của nước và không khí lên đến hàng triệu lần nhằm làm tăng hiệu quả làm mát.
  • Hệ thống bơm nước: Hệ thống này giúp cho nước được luân chuyển tuần hoàn từ bể chứa lên tưới ướt các tấm làm mát và lại quay trở lại bể chứa. Quá trình này cứ xảy ra tuần hoàn khi hệ thống được vận hành.
Quạt công nghiệp tại Vĩnh Long

Quạt công nghiệp tại Vĩnh Long

Công dụng của hệ thống làm mát đối với nhà kính

Hệ thống làm mát bằng hơi nước giúp hướng đến mục tiêu cung giảm nhiệt độ nhà kính và độ ẩm thích hợp nhất trong các khu vực khác nhau cần được điều hòa về nhiệt độ, ta đạt được điều này bằng cách làm mới không khí bên trong với không khí bên ngoài đã được giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm bằng hơi nước khi đi qua tấm làm mát có những ô với độ nghiêng và cách bố trí khác nhau, mang lại hiệu quả cao cho quá trình làm mát.

Hệ thống quạt thông gió cho vườn rau

Không khí được làm mát đi qua khu vực bên trong, làm giảm nhiệt và tạo ra nhiệt độ và độ ẩm cần thiết cho cây trồng, vật nuôi hay người làm việc. Hơn nữa, hệ thống hoạt động cung cấp liên tục không khí mới vào bên trong nhà kính giúp cho cây sinh trưởng tốt vì không khí luôn tươi mới. Hệ thống quạt gió còn giúp khô lá cây ở một số loại cây đặc biệt và giúp tỷ lệ sâu bệnh giảm xuống đáng kể. Phương pháp thông khí  làm mát này được sử dụng trong hầu hết các mẫu nhà kính hiện đại hiện nay, với tỉ lệ thích hợp giữa các phần che lợp và thông khí, và một hệ thống lối ra vào phù hợp.

Đơn vị nào cung cấp hệ thống làm mát nhà kính uy tín

Bình Ngân JSC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp hệ thống làm mát nhà kính bao gồm quạt thông gió công nghiệp và tấm làm mát. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng của hệ thống làm mát nhà kính, quạt công nghiệp, tấm làm mát…trên toàn quốc như phân phối quạt công nghiệp tại Vĩnh Phúc, quạt công nghiệp tại Bắc Ninh, hệ thống làm mát cho nhá kính tại Đồng Nai, Lâm Đồng…

Để tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này cũng như cách lựa chọn, lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống làm mát nhà kính, quạt công nghiệp, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin tại chuyên mục tư vấn quạt công nghiệp của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 19006669 để nhận tư vấn tốt nhất. Bình Ngân JSC rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những điều cần biết về hệ thống làm mát nhà kính

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2658 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những điều cần biết về hệ thống làm mát nhà kính từ ngày: 4 Tháng Chín, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.