Mô hình làm mát nhà xưởng từ quạt công nghiệp và tấm làm mát

Hệ thống thông gió làm mát được kết hợp từ quạt công nghiệp và tấm làm mát có thể làm tăng hiêu suất cho người sử dụng. Giúp giảm chi phí lắp đặt và vận hành so với các sản phẩm làm mát khác.

Kết hợp quạt hút công nghiệp cùng tấm làm mát cooling pad để làm mát nhà xưởng

Kết hợp quạt hút công nghiệp cùng tấm làm mát cooling pad để làm mát nhà xưởng

Tổng quan về quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là loại quạt có công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Được hoạt động bởi tính năng hút và đẩy giúp hút không khí nóng oi bức, độc hại bên trong ra ngoài và đồng thời dựa vào áp lực không khí giúp cấp khí mát tự nhiên từ bên ngoài vào.

Hệ thống làm mát từ quạt công nghiệp và tấm làm mát

Để nâng cao hiệu suất làm việc của quạt một số chủ đầu tư đã sử dụng biện pháp kết hợp giữa quạt và một số thiết bị làm mát để có thể tạo không gian thoáng đãng thoải mái. Giúp tăng năng suất lao động và bảo vệ con người tránh khỏi một số căn bệnh về đường hô hấp một cách tốt nhất.

Hệ thống làm mát nhà xưởng nhờ quạt công nghiệp và tấm làm mát

Hệ thống làm mát nhà xưởng nhờ quạt công nghiệp và tấm làm mát

Dựa vào nguyên lý hoạt động nhà xưởng được lắp đặt một hệ thống quạt công nghiệp ( quạt làm mát trực tiếp hoặc quạt hút gián tiếp) giúp hút không khí ra bên ngoài với công suất lớn. Đầu kia được lắp đặt các thiết bị làm mát khi quạt công nghiệp hút không khí ra bên ngoài tạo ra áp lực không khí, nguồn không khí tự nhiên sẽ tự động được hút vào. Thông qua tấm làm mát có thể lọc bụi, khuẩn và tạo một luồng khí mát tự nhiên đưa vào. Nó có thể giúp giảm đến 10 độ và có thể lưu thông đến 90% lưu lượng không khí bên trong nhà xưởng.

Tham khảo thêm các loại quat cong nghiep như: quạt ly tâm, quạt công nghiệp dạng loa,…

Quạt công nghiệp được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website Binhngan.com tại mục tư vấn quạt công nghiệp hoặc liên hệ tổng đài 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Mô hình làm mát nhà xưởng từ quạt công nghiệp và tấm làm mát

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2932 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Mô hình làm mát nhà xưởng từ quạt công nghiệp và tấm làm mát từ ngày: 27 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.