6 Lý do sử dụng quạt công nghiệp cho nhà xưởng

Như bạn đã biết, trong nhà xưởng thì môi trường làm việc rất nhiều bụi bẩn, tạp chất làm ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của cả con người và cơ sở hạ tầng tại nhà xưởng. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải có biện pháp để cải tạo bầu không khí đó. Biện pháp tối ưu nhất và được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là áp dụng quạt công nghiệp và hệ thống ống gió làm mát cho nhà xưởng tại các khu công nghiệp. Quạt công nghiệp là một trong những thiết bị dùng để hút không khí độc hại, oi bức trong nhà xưởng, kho hàng và đem không khí sạch, trong lành bên ngoài vào.

Hình ảnh quạt công nghiệp nhà xưởng

Hình ảnh quạt công nghiệp nhà xưởng

6 Lợi ích của quạt công nghiệp

  • Tiết kiệm giá thành đầu tư ngay ban đầu, tiết kiệm điện năng đáng kể.
  • Lưu lượng lớn, áp lực cao: quạt hút gió công nghiệp có công suất hoạt đông lớn phù hợp với không gian rộng lớn trong các xí nghiệp, nhà xưởng.
  • Vận hành ổn định, độ bền cao: đây cũng là đặc điểm giúp cho quạt thông gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà máy. Đó là khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ.
  • Quạt được cài đặt tự động giúp cho người dùng dễ dàng vận hành.
  • Quạt có nhiều loại để lựa chọn và nhiều công suất khác nhau, áp dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
  • Công dụng đa năng: thiết bị có thể sử dụng trong cả hệ thống hút và hệ thống đẩy.
Quạt công nghiệp sử dụng cho nhà xưởng

Quạt công nghiệp sử dụng cho nhà xưởng

Hệ thống làm mát kết hợp quạt công nghiệp và tấm làm mát

Hệ thống quạt thông gió khi được kết hợp cùng tấm làm mát cooling pad giải nhiệt hợp lý có thể giảm nhiệt độ của nhà xưởng xuống từ 8 đến 10 độ C mà không làm tăng độ ẩm không khí, không gây hại đến máy móc và sức khỏe con người. Dùng quạt công nghiệp hút không khí trong nhà xưởng ra bên ngoài tạo áp suất âm trong nhà xưởng, không khí sẽ tràn vào nhà xưởng qua tấm làm mát cooling pad lúc này không khí tiếp xúc với nước được phun tuần hoàn trong tấm làm mát cooling pad không khí sẽ giảm nhiệt độ trước khi đi vào nhà xưởng

Hệ thống này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy dệt may, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử..

Tham khảo thêm thông tin các bài viết liên quan: quạt thông gió là gì,  Quạt công nghiệp tại Đồng Nai,…

Một trong những nhà cung cấp quạt công nghiệp  hàng đâu Việt Nam là công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Bình Ngân, với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Quạt công nghiệp Bình Ngân không chỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp với mọi công trình mà còn tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng và bảo hành tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng của mình.

Để tham khảo thông tin chi tiết về quạt công nghiệp,  Qúy khách vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục Tư vấn quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ 6 Lý do sử dụng quạt công nghiệp cho nhà xưởng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2090 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm 6 Lý do sử dụng quạt công nghiệp cho nhà xưởng từ ngày: 17 Tháng Mười Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.