Lưu ý cần thiết khi sử dụng quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là thiết bị rất hữu hiệu trong đời sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay như hút bụi, hút khói bêp, thông gió hành lang, tầng hầm hay nhà máy, nhà xưởng… Bài viết sau sẽ đưa ra một số lưu ý cần thiết  khi sử dụng quạt công nghiệp

Quạt trang trại

Hình ảnh các loại quạt công nghiệp

7 nguyên tắc khi bạn lựa chọn quạt công nghiệp:

  • Tiếng ồn
  • Tốc độ quay
  • Các đặc tính dòng khí
  • Dải nhiệt độ
  • Biến động trong điều kiện hoạt động
  • Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống
  • Chi phí mua sắm, chi phí vận hành (quyết định bởi hiệu suất và bảo trì), tuổi thọ hoạt động.

Những yếu tố quan trọng cần biết khi sử dụng quạt công nghiệp

Việc lưa chọn quạt công nghiệp phù hợp để sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng là một điều hết sức quan trọng đảm bảo mang lại hiệu quả làm mát cao nhất.

Lưu ý không gian diện tích lắp đặt

Để có một hệ thống thông gió bằng quạt công nghiệp đem lại hiêu quả cao thì điều quan trọng nhất là lựa chọn loại quạt phù hợp với diện tích mà mình cần lắp đặt. Tùy vào không gian lắp đặt đối với một số nhà máy chế biến thì ta cần lắp đặt một hệ thống quạt đủ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Không nên lựa chọn quạt công nghiệp có công suất quá lớn nó sẽ gây phá vỡ cấu trúc không gian và đạt được hiệu suất tối đa của quạt ngược lại còn tốn rất nhiều chi phí lắp đặt.

Cách sử dụng quạt trang trại trong chăn nuôi hiệu quả

Cách sử dụng quạt trang trại trong chăn nuôi hiệu quả

Đối với không gian diện tích lớn ta nên sử dụng quạt công nghiệp có công suất lớn

Đối với những nơi như nhà máy, nhà xưởng với diện tích không gian lớn nên sử dụng nhiều quạt hút gián tiếp để hiệu quả làm mát được tốt hơn và mang lại hiệu quả thông gió tối ưu nhất.

Quạt hút gián tiếp là một trong những dòng sản phẩm thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi nó được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió làm mát. Kết hợp với tấm làm mát có thể giảm tới 10 độ với hiệu suất làm mát gần tương đương với điều hòa. Ngoài ra nó còn trao đổi đến 90% lưu lượng không khí bên trong nhà xưởng tạo một không gian thoáng mát, đem lại hiệu quả cao.

Quạt làm mát trực tiếp là dòng sản phẩm thông dụng được nhiều công trình lựa chọn vì hiệu suất làm mát cao, trực tiếp hút gió ra bên ngoài. Với thiết kế có cửa che mưa đóng mở tự động bảo vệ cho quạt. Loại quạt này cũng rất được ưa chuộng với nhiều tính năng làm mát, nó được sử dụng trong các hệ thống làm mát công nghiệp, trang trại và nhiều lĩnh vực khác trong đơi sống con người.

Tham khảo thông tin quạt hút công nghiệp, quạt ly tâm, quạt thông gió

Quat cong nghiep được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại  mục Tư vấn quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí

Bình Ngân JSC xin hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lưu ý cần thiết khi sử dụng quạt công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2142 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lưu ý cần thiết khi sử dụng quạt công nghiệp từ ngày: 17 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.