Lợi ích của việc chọn đúng kích cỡ quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của người dân và hoạt động sản xuất, nó xuất hiện rất nhiều với những mẫu mã và kích thước khác nhau, tuy nhiên để chọn cho mình một chiếc quạt công nghiệp phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng thì chúng ta nên có các tiêu chí rõ ràng tránh việc bị choáng ngợp trước thế giới quạt công nghiệp với quá nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Những tiêu chí cụ thể để chúng ta chọn mua một chiếc quạt công nghiệp đó là:

ung-dung-quat-hut-cong-nghiep-binh-ngan-trong-nha-xuong-1024x576

Phù hợp với không gian sử dụng

Bạn không thể chọn 1 chiếc quạt quá lớn cho một không gian sử dụng bé và ngược lại cũng không thể sử dụng 1 chiếc quạt quá nhỏ cho không gian quá lớn. Khi bạn sử dụng một chiếc quạt quá to cho một không gian hẹp thì nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích khiến bạn không sử dụng được khoảng trống để chứa các đồ đạc khác điều đó khiến căn phòng trở nên ngột ngạt và bừa bộn. Tuy nhiên bạn cũng không thể sử dụng một chiếc quạt quá bé cho không gian lớn bởi vì hiệu quả làm mát của nó sẽ không đủ cho không gian của bạn. Mặc dù chưa có nghiên cứu nào chỉ ra việc bạn nên chọn chiếc quạt công nghiệp có công suất bao nhiêu W cho không gian rộng bao nhiêu mét vuông nhưng chúng ta có thể biết được kích cỡ của chiếc quạt đã phù hợp với không gian chưa bằng cách kiểm tra, nếu như không khí trong phòng đc lưu thông và nhiệt độ của phòng hạ xuống đến mức mong muốn thì chiếc quạt đó đã phù hợp, và ngược lại.

Tiết kiệm chi phí :

Khi bạn chọn được chiếc quạt công nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vì nếu nó quá nhỏ so với không gian cần sử dụng thì bạn có để chiếc quạt công nghiệp đó hoạt động hết công suất thì khả năng làm mát của nó cũng không thể nào đạt như mong muốn được, có khi bạn phải mua thêm 1 chiếc nữa như thế thì rất là phí phải không nào.

Công dụng của quạt công nghiệp

Công dụng của quạt công nghiệp

Tiết kiệm điện năng:

Mỗi chiếc quạt công nghiệp với kích cỡ khác nhau thì sẽ có công suất, kích cỡ và khả năng tiêu thụ điện khác nhau. Khi bạn chọn được một chiếc quạt phù hợp thì chúng sẽ hoạt động với công suất vừa phải vẫn có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn, tránh việc chọn loại quạt bé rồi bắt hoạt động hết công suất vẫn không đạt kết quả như mong muốn mà ngược lại còn làm tiêu hao năng lượng điện một cách lãng phí mà thể làm mát đủ không gian của bạn.

Tăng tuổi thọ của quạt công nghiệp:

Người ta nói rằng của bền tại người câu nói đó quả nhiên không sai, nhưng của bền cũng vì chúng ta chọn đc một chiếc quạt phù hợp nữa. Việc bạn chọn một chiếc quạt với công suất bé và dùng nó cho một không gian rộng lớn thì nó không thể có đủ khả năng làm mát và thông khí như các bạn mong muốn được mặc dù đã hoạt động hết công suất tối đa. Việc bắt chúng làm việc liên tục với công suất cao sẽ làm giảm tuổi thọ của quạt. Như thế lại thành lợi bất cập hại.

Nói chung khi bạn chọn được một chiếc quạt công nghiệp phù hợp với không gian thì các bạn có rất nhiều cái lợi, và ngược lại khi chọn không đúng thì các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Vì thế hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn cho mình loại quạt phù hợp với không gian và mục đích cần sử dụng nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì các bạn hãy đến với Bình Ngân JSC nơi cung cấp rất nhiều dòng quạt công nghiệp như: quạt thông gió, quạt ly tâm, hường trục…. giúp bạn thoải mái lựa chọn và tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất nhé.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lợi ích của việc chọn đúng kích cỡ quạt công nghiệp

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1955 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lợi ích của việc chọn đúng kích cỡ quạt công nghiệp từ ngày: 10 Tháng Sáu, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.