Kinh nghiệm chọn mua quạt công nghiệp cho nhà xưởng

Khi lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp cần lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian, diện tích và có phương án lắp đặt hợp lý để đem lại hiệu quả cho nhât khi vân hành hệ thống.

Quạt công nghiệp có 5 ưu điểm sau:

  • Lưu lượng gió lớn.
  • Tiếng ồn thấp.
  • Tiết kiệm điện năng.
  • Dễ vận hành bảo dưỡng.
  •  Thân thiện với môi trường.

4 đặc tính của quạt công nghệp

Hình ảnh quạt công nghiệp

Hình ảnh quạt công nghiệp

  1. Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyện hiện đại, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.
  2. Quạt công nghiệp hoạt động gián tiếp thông qua bộ truyền đai, quạt có chớp lưu lượng lớn có độ ồn thấp do đường kính lớn tốc độ nhỏ.
  3. Vật liệu chế tạo chính gồm Vỏ tôn mạ kẽm, cánh hợp kim Inox.
  4. Mỗi quạt có thể đáp ứng thông gió cho khu vực rộng từ 80m2 – 2000m2. Và dòng quạt này thường dược lắp đặt cùng hệ thông làm mát cooling pad giúp cho nahf xưởng giảm nhiệt đọ từ 5-8 độ.

Khi lắp đặt quạt công nghiệ cần nắm rõ diện tích nhà xưởng

Hệ thống quạt công nghiệp lắp đặt cho nhà xưởng

Hệ thống quạt công nghiệp lắp đặt cho nhà xưởng

Mỗi nhà xưởng có một thiết kế riêng, tùy thuộc vào đặc thù và diện tích không gian cần lắp đặt quạt công nghiệp phù hợp với ưu điểm nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Với không gian nhỏ không nên lựa chọn quạt công nghiệp có công suất quá lớn vi như thế nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian, hao phí công suất cảu quạt dẫn đến tốn kém chi phí mua và lắp đặt

Với những nhà xưởng, nhà máy có không gian diện tích lớn nên sử dụng quat cong nghiep có công suất lớn và số lượng phù hợp để làm mát tối ưu

Quạt công nghiệp do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và sử dụng. Xin liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Kinh nghiệm chọn mua quạt công nghiệp cho nhà xưởng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 3001 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Kinh nghiệm chọn mua quạt công nghiệp cho nhà xưởng từ ngày: 31 Tháng Ba, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.