Kinh nghiệm bảo quản quạt công nghiệp dân dụng

Trong những ngày hè nắng nóng, quạt công nghiệp dân dụng trở thành vật dụng cần thiết của mỗi gia đình bởi mang đến lưu lượng gió lớn và thiết kế nhỏ gọn. Hãy thực hiện các bước sau để đảm bảo quạt công nghiệp dân dụng luôn được bền bỉ.

Quạt công nghiệp cây đứng Bình Ngân

Quạt công nghiệp cây đứng Bình Ngân

Hãy ghi nhớ 5 điều trên khi tiến hành bảo dưỡng quạt công nghiệp dân dụng

  1. Để quạt chạy có hiệu quả sau một thời gian dài không sử dụng, trước khi đem dùng bạn nên mang ra phơi nắng nhẹ khoảng 1 -2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện.
  2. Các loại quạt công nghiệp, quạt bàn, quạt cây, quạt treo tường chạy động cơ thông thường rất mau bám bụi. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn nên tháo rời cánh quạt, lồng quạt để làm vệ sinh. Hòa xà phòng với một ít nước sạch, cho cánh quạt và lồng quạt vào cọ rửa, sau đó rửa sạch bằng nước rồi lau khô.
  3. Trong quá trình vệ sinh lưu ý không để nước nhỏ vào động cơ bên trong quạt công nghiệp, dễ gây chập cháy. Với mô tơ nên chấm vài giọt dầu máy may vào bạc quạt công nghiệp, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào (chú ý không để dầu rớt vào cuộn dây mô tơ).
  4. Sau khi vệ sinh cánh quạt và lồng quạt, bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau đó mở nắp có gắn đệm trục, lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó.
  5. Nhớ kiểm tra kỹ dây điện, phích cắm xem có bị chuột cắn làm rò điện không. Nếu phát hiện dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh chập điện. Sau đó cắm điện chạy thử khoảng 10 phút, nếu thấy chạy êm là được. Khi quạt đang ở chế độ quay, không dùng tay xách bầu quạt di chuyển vì nút điều khiển sẽ bị nhờn.
Sửa chữa quạt công nghiệp ngay tại nhà

Sửa chữa quạt công nghiệp ngay tại nhà

>> Xem thêm: Máy làm mát công nghiệp, máy làm mát dân dụng

Quạt công nghiệp Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Sau khi tham khảo xong bài viết về thời gian bảo dưỡng quạt công nghiệp, chúc quý vị sẽ có một hệ thống quạt công nghiệp bền và đạt được hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Mua hàng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Kinh nghiệm bảo quản quạt công nghiệp dân dụng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1858 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Kinh nghiệm bảo quản quạt công nghiệp dân dụng từ ngày: 24 Tháng Tư, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.