Hướng dẫn lắp đặt quạt thông gió âm trần

Quạt thông gió âm trần được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Ngoài khả năng hút gió mạnh, hiệu quả thì tính thẩm mỹ cao cũng là lý do để quạt âm trần được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hơn các loại quạt thông gió gắn tường. Bình Ngân JSC sẽ hướng dẫn quý khách cách lắp đặt quạt âm trần đúng cách và an toàn để đạt hiệu quả thông gió tốt nhất.

Hình ảnh thực tế quạt âm trần nối ống

Hình ảnh thực tế quạt âm trần nối ống

Quy trình lắp đặt quạt thông gió âm trần

Quy trình bao gồm 4 bước để lắp đặt quạt âm trần thông gió hiệu quả:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt và kích thước lỗ chờ

Sau khi xác định vị trí lắp đặt, khách hàng nên nhờ hãng cung cấp quạt tư vấn chọn loại quạt thông gió phù hợp cho diện tích phòng. Để lắp đặt an toàn và mang tính thẩm mĩ cao nhất, ô trần giả phải có kích thước đúng với kích thước của quạt hút âm trần. Người dùng cần đo đạc chính xác kích thước của quạt thông gió âm trần và thiết kế ô trần giả có kích thước tương tự.

Bước 2: Lắp đặt quạt hút âm trần

Sau khi đã có một ô trần giả đúng kích thước, bạn chỉ cần lắp đặt thiết bị quạt hút một cách đơn giản. Lưu ý rằng trước khi lắp đặt bạn nên tháo rời nắp thiết bị để việc lắp ráp diễn ra thuận lơi. Lắp đặt thiết bị quạt hút âm trần trải qua các giai đoạn lần lượt như sau:

  1.     Lắp đặt bộ phận kết nối giữa ống thông gió và quạt thông gió
  2.     Lắp đặt quạt hút âm trần vào đúng kích thước ô trần giả
  3.     Bắt vít để cố định thiết bị
  4.     Lắp đặt phần nắp của thiết bị
Quạt thông gió âm trần Bình Ngân lắp đặt đơn giản

Quạt thông gió âm trần Bình Ngân lắp đặt đơn giản

Bước 3: Lắp đặt ống thông gió:

Khi đã hoàn chỉnh bước lắp thiết bị vào ô trần giả, bạn cần lắp đặt ống gió vào bộ phận khớp nối và cố định nó

Bước 4: Lắp đặt nguồn điện

Để thiết bị quạt hút âm trần đi vào sử dụng, bạn cần lắp đặt nguồn điện cho thiết bị. Đối với loại quạt hút âm trần có sử dụng bảng điều khiển, bạn cần thiết kế vị trí cố định bảng điều khiển phù hợp nhất trước khi lắp đặt nguồn điện.

Quạt thông gió được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Hướng dẫn lắp đặt quạt thông gió âm trần

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 10986 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Hướng dẫn lắp đặt quạt thông gió âm trần từ ngày: 3 Tháng Tám, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.