Giới thiệu mô hình làm mát kết hợp quạt công nghiệp và tấm làm mát

Hệ thống làm mát cho nhà xưởng kết hợp từ Quạt thông gió và tấm làm mát rất phổ biến trong các khu công nghiệp. Bình Ngân JSC xin giới thiệu mô hình làm mát kết hợp quạt thông gió và tấm làm mát giúp tiết kiệm chi phí cho nhà xưởng.

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt công nghiệp và tấm làm mát

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt công nghiệp và tấm làm mát

Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là loại quạt có công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Được hoạt động bởi tính năng hút và đẩy giúp hút không khí nóng oi bức, độc hại bên trong ra ngoài và đồng thời dựa vào áp lực không khí giúp cấp khí mát tự nhiên từ bên ngoài vào. Để nâng cao hiệu suất làm việc của quạt một số chủ đầu tư đã sử dụng biện pháp kết hợp giữa quạt và một số thiết bị làm mát để có thể tạo không gian thoáng đãng thoải mái. Giúp tăng năng suất lao động và bảo vệ con người tránh khỏi một số căn bệnh về đường hô hấp một cách tốt nhất.

Quạt công nghiệp thông gió nhà xưởng

Quạt công nghiệp thông gió nhà xưởng

Giới thiệu hệ thống làm mát cho nhà xưởng

Dựa vào nguyên lý hoạt động đó là một đầu nhà xưởng được lắp đặt một hệ thống quạt công nghiệp ( quạt làm mát trực tiếp hoặc quạt hút gián tiếp) giúp hút không khí ra bên ngoài với công suất lớn. Đầu kia được lắp đặt các thiết bị làm mát khi quạt công nghiệp hút không khí ra bên ngoài tạo ra áp lực không khí, nguồn không khí tự nhiên sẽ tự động được hút vào. Thông qua tấm làm mát có thể lọc bụi, khuẩn và tạo một luồng khí mát tự nhiên đưa vào. Nó có thể giúp giảm đến 10 độ và có thể lưu thông đến 90% lưu lượng không khí bên trong nhà xưởng.

Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

Trong nhiều năm qua việc ứng dụng kết hợp giữa hệ thống quạt công nghiệp và tấm làm mát đã được ứng dụng rất nhiều vào các khu vực nhà máy. Với chi phí lắp đặt thấp, mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm mát. Có khả năng làm mát gần như tương đương với điều hòa giúp giảm tới 60 chi phí lắp đặt và 80% chi phí sử dụng.

Được lắp đặt quạt hướng trục bên ngoài phân xưởng nên loại quạt này tiết kiệm rất nhiều diện tích lắp đặt đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người dùng. Nó được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống xử lý bụi bẩn, chất hóa học, hoặc trong những hệ thông làm mát như: nhà máy nhiệt luyện, đúc, các nhà máy hóa chất, xử lý chất thải môi trường, các khu vực trang trại chăn nuôi,…

Quat cong nghiep Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Sau khi tham khảo xong bài viết về thời gian bảo dưỡng quạt công nghiệp, chúc quý vị sẽ có một hệ thống quạt công nghiệp bền và đạt được hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Mua hàng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Giới thiệu mô hình làm mát kết hợp quạt công nghiệp và tấm làm mát

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2224 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Giới thiệu mô hình làm mát kết hợp quạt công nghiệp và tấm làm mát từ ngày: 16 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.