Giải pháp làm mát chống nóng hiệu quả cho trại gà

Mô hình trang trại gà công nghiệp ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong chăn nuôi. Cùng với đó, trái đất biến đổi, thời tiết nóng lên vì thế để mô hình trên mang lại hiệu quả tốt nhất thì yêu cầu về mặt kỹ thuật là rất cao, và hệ thống thông gió làm mát là yếu tố không thể thiếu. Bình Ngân JSC sẽ bật mí cách làm mát hiệu quả với chi phí đầu tư và chi phí vận hành thấp nhất cho chủ trang trại. Hệ thống làm mát này được cấu tạo từ quạt công nghiệp và giàn làm mát từ tấm Cooling Pad.

Hệ thống làm mát cho trại gà

Hệ thống làm mát cho trại gà

Vì sao trang trại chăn nuôi gà cần sử dụng quạt thông gió

Bất cứ trang trại chăn nuôi nào cũng cần sự thông thoáng. Oi bức, hiếm khí sẽ làm cho vật nuôi dễ rơi vào trạng thái kháng thể bệnh yếu, kém phát triển, chất lượng vật nuôi giảm sút và dẫn đến giảm số lượng hoặc thậm chí mất trắng cả đàn gà.

Để đảm bảo cho vật nuôi được an toàn và phát triển tốt, quạt thông gió vuông công nghiệp sẽ là giải pháp được lựa chọn hàng đầu bởi những ưu việt của thiết bị phù hợp với tính chất khu trang trại chăn nuôi. Quạt thông gió giúp cho trang trại luôn được thông thoáng, không khí được lưu thông tránh tình trạng bí khí cho trang trại. Loại quạt được ứng dụng nhiều nhất cho trang trại là dạng quạt hút hình vuông với các kích thước từ 400-1380 phù hợp cho tất cả các mô hình trang trại từ bé đến lớn.

Quạt công nghiệp cho trại gà

Quạt công nghiệp cho trại gà

Hệ thống làm mát hiệu quả cho trang trại chăn nuôi

Hiện nay, ngoài việc ứng dụng quạt thông gió công nghiệp cho trang trại, các chủ đầu tư còn vận dụng mô hình làm mát áp suất âm từ quạt công nghiệp và giàn làm mát Cooling Pad. Mô hình này có cấu tạo 1 đầu là quạt hút công nghiệp, 1 đầu là tấm làm mát. Không khí nóng, khí thải sẽ được quạt hút ra ngoài tạo nên sự chênh lệch áp suất trong không gian trang trại, từ đó, không khí mát bên ngoài sẽ tràn vào qua các tấm làm mát, tại đây không khí được giảm nhiệt từ 5-9 độ C so với nhiệt độ môi trường khiến cho không gian trong trang trại luôn mát mẻ và đạt được sự thông thoáng cần thiết.

Một trong những nhà cung cấp quạt công nghiệp  hàng đâu Việt Nam là công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Bình Ngân, với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Quạt công nghiệp Bình Ngân không chỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp với mọi công trình mà còn tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng và bảo hành tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng của mình.

Để tham khảo thông tin chi tiết về quạt công nghiệp,  Qúy khách vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục Tư vấn quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Giải pháp làm mát chống nóng hiệu quả cho trại gà

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 5003 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Giải pháp làm mát chống nóng hiệu quả cho trại gà từ ngày: 26 Tháng Chín, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.