Công dụng tuyệt vời của quạt thông gió nhà kính

Quạt thông gió đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Quạt thông gió hiện nay là loại quạt được chú ý nhiều nhất bởi thế giới đang từng bước phát triển khoa học công nghệ theo hướng thân thiện môi trường, để làm được điều đó nhiệm vụ của các nhà khoa học là ngày đêm phải tìm kiếm các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và song song các bước tiến đó là phải sử dụng tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế phù hợp của một quạt thông gió nhà kính là để cung cấp không khí cần thiết ngày hè . Điều này sẽ cung cấp một khối lượng thay đổi không khí vào giúp cho quá trình trao đổi nhiệt là đủ với sự mát mẻ cần thiết. Áp dụng hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà kính mới nhờ quạt thông gió góp phần giảm chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng hơn.

Hệ thống quạt thông gió cho vườn rau

Lựa chọn quạt thông gió nhà kính sao cho phù hợp

Nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến kích thước của quạt mà bạn chọn. Thêm thiết bị như điều hòa không khí, máy hút ẩm và CO2 sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn quạt thông gió. Việc mở cửa cho một lượng không khí thụ động nên tối thiểu là hai lần kích thước của ống xả sẽ đảm bảo áp lực.

Công dụng của quạt thông gió nhà kính

Lựa chọn hệ thống quạt thông gió nhà kính

Nhiệt dư thừa hoặc không khí cũ trong một nhà kính sẽ dẫn đến tăng trưởng chậm và hiệu suất cây trồng giảm. Hệ thống thông gió thường xuyên có thể giảm nấm mốc, côn trùng hoặc các bệnh gây hại cho cây trồng.

Các hệ thống thông gió cài đặt trong nhà kính, đặc biệt quạt thông gió là một thành phần quan trọng trong nỗ lực để tái tạo thiên nhiên trong nhà. Hệ thống thông gió trong môi trường nhân tạo trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và sản xuất cây trồng.

Lưu ý khi sử dụng quạt thông gió nhà kính

Quạt thông gió nên được vị trí cao trên bức tường đối diện các lỗ thông hơi để không khí chảy qua tán cây trên đường đi của mình thông qua các hiệu ứng nhà kính. Nếu có thể, thiết lập các quạt thông gió để làm việc cùng với những cơn gió này. Cửa hút thụ động (không có quạt thông gió) nên bằng 1,5 lần kích thước của quạt thông gió để đảm bảo đủ lượng và để làm cho quạt hút chắc chắn không làm việc quá sức.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan: quạt thông gió là gì, Quạt công nghiệp tại Vĩnh Phúc,…

Quạt thông gió nhà kính được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục Tư vấn Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Công dụng tuyệt vời của quạt thông gió nhà kính

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1879 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Công dụng tuyệt vời của quạt thông gió nhà kính từ ngày: 5 Tháng Chín, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.