Chia sẻ cách chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả

Trong những ngày hè nóng bức, chiếc quạt công nghiệp sẽ làm cho không khí nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy dịu đi đáng kể nhưng vẫn rất tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, loại quạt ngày được rất nhiều chủ nhà xưởng, khu công nghiệp lớn lựa chọn sử dụng bởi lưu lượng gió lớn quạt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu bởi quạt công nghiệp có công suất lớn có thể đáp ứng được.

Quạt ly tâm ứng dụng hút chất thải trong khu công nghiệp

                                                                                                                                                                                             Quạt ly tâm ứng dụng hút chất thải trong khu công nghiệp

Quạt công nghiệp tuy rất tiện dụng nhưng hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn mua và sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí. Sau đây, binhngan.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm để quý khách hàng chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả.

Nên lựa chọn quạt công nghiệp có công suất phù hợp

Không nên mua quạt công nghiệp quá lớn cho nhu cầu sử dụng: Bạn có biết khi bạn mua quạt quá lớn sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa (BEP) và trong một số trường hợp, các quạt này hoạt động không ổn định do điểm làm việc trên đường đặc tính áp suất, lưu lượng gió của quạt.

Hơn nữa nó còn tiêu hao một lượng năng lượng rất lớn. Ngoài ra nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt như vậy quả là không nhỏ. Khi sử dụng quạt công nghiệp có thể gây ra các trục trặc hệ thống.

Quạt công nghiệp sử dụng cho nhà xưởng

Quạt công nghiệp sử dụng cho nhà xưởng

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Sau khi lên phương án kỹ thuật về số lượng và chủng loại quạt cần sử dụng cho không gian của mình. Chủ đầu tư nên lựa chọn các nhà cung cấp chính hãng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối quạt công nghiệp để mua hàng. Hãy đảm bảo các loại quạt đều đạt chuẩn thông số kỹ thuật và có chất lượng tốt, đáp ứng được với nhu cầu sử dụng.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng quạt công nghiệp

Sau khi đưa hệ thống thông gió công nghiệp vào vận hành, người sử dụng nên bảo trì, bảo dưỡng quạt định kỳ để tăng tuổi thọ cho quạt công nghiệp. Để duy trì mức độ hiệu suất của quạt điện công nghiệp, cần bảo trì thường xuyên. Các hoạt động bảo trì bao gồm:

Quạt công nghiệp tại Đống Đa

Quạt công nghiệp tại Đống Đa

– Kiểm tra định kỳ tất cả các cấu thành của hệ thống

– Bôi trơn và thay thể ổ đỡ

– Căng đai và thay dây đai

– Sửa chữa hoặc thay động cơ

– Làm sạch quạt

Một trong những nhà cung cấp quạt công nghiệp  hàng đâu Việt Nam là công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Bình Ngân, với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Quạt công nghiệp Bình Ngân không chỉ đảm bảo chất lượng, mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp với mọi công trình mà còn tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng và bảo hành tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng của mình.

Để tham khảo thông tin chi tiết về quạt công nghiệp,  Qúy khách vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục Tư vấn quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Chia sẻ cách chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1943 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Chia sẻ cách chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả từ ngày: 22 Tháng Chín, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.