Cách vận chuyển, lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách

Quạt công nghiệp tuy là sản phẩm lớn được làm từ kim loại nhưng chỉ cần méo mó một chút thôi nhưng sau một thời gian có thể gây ảnh hưởng lớn cho quạt. Bình Ngân JSC sẽ hướng dẫn khách hàng cách vận chuyển và vận hành quạt công nghiệp đúng cách.

Cách vận chuyển và lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách

Cách vận chuyển và lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách.

Cách vận chuyển quạt công nghiệp đúng cách

Bước đầu tiên trong quá trình vận chuyển lắp đặt quạt công nghiệp điều cần chú ý nhất đó là khâu vận chuyển. Vì

– Trong quá trình vận chuyển cần kê, đỡ quạt bằng những vật liệu mềm như bông, vải,… để giảm thiểu va đập gây méo mó thiết bị, cánh quạt,…

– Đảm bảo các thiết bị như ốc vít, cánh quạt,.. không bị lỏng, xê dịch nếu xảy ra cần lắp ráp cố định lại ngay.

– Cần nâng đỡ, di chuyển nhẹ nhàng.

Lưu ý nhẹ nhàng trong quá trình vận chuyển quạt công nghiệp

Lưu ý nhẹ nhàng trong quá trình vận chuyển quạt công nghiệp.

3 điều cần lưu ý trong quá trình lắp đặt quạt công nghiệp

– Cần có một bản đồ thiết kế hệ thống lắp đặt quạt công nghiệp.

– Sử dụng một số thiết bị để ổn định dòng điện, đảm bảo điện áp phải đủ để cấp như trên mác máy quy định, trong hệ thống điều khiển cấp điện cho động cơ phải lắp đầy đủ các khí cụ điện để bảo vệ khi có sai lệch về điện áp lưới hoặc quá tải.

– Đối với quạt hút gián tiếp cần chú ý lắp đặt hệ thống ống dẫn không được quá ngoặt nghẹo, gấp khúc để luồng gió hút ra không bị tắc nghẽn, giảm công suất, hiệu quả của quạt. Sử dụng một số biện pháp nâng , đỡ đường ống không để quạt phải chịu tải trọng của đường ống đè lên gây hư hại quạt.

>>> Xem thêm: Máy làm mát dành cho nhà xưởng và khu công nghiệp

– Sử dụng một số biện pháp để chống rung động, gây tiếng ồn của quạt để đảm bảo quạt công nghiệp hoạt động ổn định, không bị lung lay. Trong qua trình sử dụng bụi bẩn sẽ bám vào cánh quạt sẽ gây ra tiếng ồn và rung động lớn, khi nhiệt độ dòng khí thay đổi làm biến dạng các chi tiết của quạt hoặc do các bu lông có định động cơ, giá bệ bị trôi lỏng. Nếu trong một thời gian không bảo dưỡng sẽ gây ra hư hỏng nặng cho quạt. Ngoài ra nên lắp thêm một số thiết bị để chống rung động như: lò xo, đệm cách rung, ống nối mền,…

Những lưu ý để quạt công nghiệp chạy êm hơn

Những lưu ý để quạt công nghiệp chạy êm hơn.

Quat cong nghiep Bình Ngân do Công ty CP XNK và Xây Dựng Bình Ngân cung cấp với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Sau khi tham khảo xong bài viết về thời gian bảo dưỡng quạt công nghiệp, chúc quý vị sẽ có một hệ thống quạt công nghiệp bền và đạt được hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Mua hàng liên hệ Hotline: 0912 887 677/ 0912 084 648/ 0919 759 595.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Cách vận chuyển, lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 5779 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Cách vận chuyển, lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách từ ngày: 24 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.