Các dòng quạt công nghiệp cao cấp cho nhà xưởng

Quạt công nghiệp từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà xưởng, nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp trang trại lớn tại Việt Nam. Đây là thiết bị làm mát cho không gian mở mà điều hòa không thể đáp ứng. Ngoài tác dụng làm mát hạ nhiệt từ 3 – 5 độ C so với môi trường bên ngoài thì quạt công nghiệp còn giúp lưu thông thông khí, hút bụi trong nhà xưởng. Với kích thước chuyên dụng, công suất mạnh mẽ và lưu lượng gió lớn, quạt công nghiệp đang là thiết bị công nghiệp giúp làm mát, hút mùi hiệu quả cho không gian rộng, phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Quạt công nghiệp cao cấp ra đời với khả năng làm mát rộng, tuổi thọ của quạt cao, động cơ hoạt động bền bỉ chính là một bước tiến bộ lớn trong ngành công nghiệp nước nhà, tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Quạt thông gió công nghiệp thương hiệu Bình Ngân

Quạt thông gió công nghiệp thương hiệu Bình Ngân

Ứng dụng của quạt công nghiệp:

Hiện nay, ở tất cả các xưởng sản xuất hay nhà kho, nhà máy, tầng hầm trung tâm thương mại,…đều có lắp đặt quạt công nghiệp để làm mát thông gió. Các dòng quạt công nghiệp kích thước, công suất nhỏ hơn được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, căn hộ hay các quán ăn với mục đích thông gió, hút khói và mùi đẩy ra ngoài cho không khí lưu thông tươi mới tạo không gian trong lành hơn. Sử dụng quạt công nghiệp cao cấp còn là một hình thức đầu tư thông minh về cơ sở vật chất và tiết kiệm chi phí vận hành, bảo dưỡng hệ thống làm mát cho doanh nghiệp về lâu về dài. Chi phí điện năng tiêu thụ của quạt giảm, bộ phận kỹ thuật  nhà máy có thể tự vệ sinh bảo dưỡng quạt mà không làm gián đoạn công việc của công nhân sẽ giúp giảm chi phí vận hành và tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Quạt công nghiệp cao cấp giúp làm mát nhà xưởng và tăng hiệu suất kinh doanh

Quạt công nghiệp cao cấp giúp làm mát nhà xưởng và tăng hiệu suất kinh doanh

Trên thị trường quạt công nghiệp cao cấp BNF được cung cấp phân phối bởi công ty Bình Ngân là một trong những dòng quạt công nghiệp cao cấp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực thông gió và làm mát công nghiệp. Hàng năm, công ty đều cho ra mắt dòng quạt mới với công nghệ tiên tiến đồng thời cung cấp thiết bị quạt, vật tư cho hàng nghìn nhà máy nhà xưởng lớn nhỏ trên cả nước, góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà.

Quạt công nghiệp cao cấp phổ biến nhất có thể kể đến là dòng quạt: Multifan, quạt BNF vuông kích thước 1380×1380, quạt 1220×1220, quạt 1100×1100, quạt 900×900, quạt 620, 480, 400mm và quạt hướng trục tròn công suất lớn,…

6 Đặc điểm ưu việt của quạt công nghiệp cao cấp BNF:

– Đa dạng công suất, phù hợp với nhu cầu lắp đặt nhà xưởng

– Kích thước, điện áp tiêu chuẩn cho phép quạt hoạt động hết công suất và thay thế sửa chữa dễ dàng

– Quạt 6 cánh  làm bằng Inox từ 430

– Quạt motor gián tiếp, trực tiếp đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các môi trường khác nhau

– Khung gió, khung định hình, khung bao ngoài bằng Tôn dày chắc chắn   

– Quạt có lưới thép phía trước và chớp  lật phía sau,…

Xem thêm >> Các model Quạt thông gió bán chạy nhất hiện nay

Bình Ngân JSC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp quạt công nghiệp trên toàn quốc. Để được tư vấn và báo giá về quạt công nghiệp, quý khách vui lòng tham khảo thông tin tại chuyên mục Quạt công nghiệp của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline 19006669 để nhận tư vấn tốt nhất.

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 897 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Các dòng quạt công nghiệp cao cấp cho nhà xưởng từ ngày: 18 Tháng Một, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.