Tư vấn Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là sản phẩm quen thuộc trong đời sống hiện nay, ngay từ tên gọi chúng ta đã dễ dàng thấy được đặc tính của dòng sản phẩm này. Với công suất và lưu lưu lượng gió lớn, khả năng vận hành và độ bền rất cao, diện tích làm mát rộng,  trao đổi đối lưu không khí rất linh hoạt và mạnh mẽ nên quạt công nghiệp rất phù hợp với những môi trường yêu cầu khả năng làm mát cao như nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, tiệm internet, sân thể thao, các loại rạp, công trình xây dựng, tầng hầm chung cư, quán cafe, trường học, cơ quan hành chính…..Ngoài ra, quạt công nghiệp còn được ứng dụng rất nhiều trong nông nghiệp như trang trại chăn nuôi hay thông gió cho nhà kính

Đời sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là những yêu cầu đổi mới các thiết bị cũng ngày càng cao hơn. Chính vì thế, dòng quạt công nghiệp cũng có rất nhiều loại như: quạt đứng công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt composite, quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt hút công nghiệp, quạt thông gió… tùy vào như cầu và mục đích sử dụng người tiêu dùng sẽ có lựa chọn quạt công nghiệp khác nhau để phù hợp nhất với địa điểm mong muốn sử dụng quạt.

——>  Với quạt công nghiệp thông gió: đây là sản phẩm phù hợp cho các nhà xưởng và nhiều công nhân viên làm việc cần thông gió mạnh và khả năng làm mát cao, khả năng lưu thông không khí tốt làm mát nhà xưởng hay không gian lắp đặt quạt.
——> Đối với dòng quạt công nghiệp hướng trục: Phù hợp cho các môi trường là tầng hầm chung cư,tầng hầm giữ xe, tầng hầm chứa các trung tâm dữ liệu.
——-> Nếu bạn muốn sử dụng quạt cho văn phòng, nhà hàng hay các bữa tiệc ngoài trời thì dòng quạt đứng công nghiệp, quạt sàn công nghiệp hay quạt treo tường công nghiệp là sản phẩm hoàn hảo cho bạn.

Bình Ngân JSC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp quạt công nghiệp trên toàn quốc. Để tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này cũng như cách lựa chọn, lắp đặt và bảo dưỡng quạt công nghiệp bạn tham khảo thông tin tại chuyên mục tư vấn quạt công nghiệp của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 19006669 để nhận tư vấn tốt nhất.